Chi tiết tin tức

Giảm nghèo ở Phước Sơn: Nhiều thử thách
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 15/04/2014 .Lượt xem: 780 lượt.
Giai đoạn 2010 - 2013, tỷ lệ hộ nghèo ở huyện Phước Sơn giảm bình quân 5%/năm, đạt chỉ tiêu kế hoạch. Tuy nhiên, công cuộc giảm nghèo ở Phước Sơn đang đối diện với nhiều thử thách, càng về sau càng khó.

Nỗ lực giảm nghèo

Năm 2010, tỷ lệ hộ nghèo ở Phước Sơn chiếm 68,46%, đến năm 2013 giảm còn 53,72%. Trong thời gian này, huyện Phước Sơn đã được Trung ương, tỉnh đầu tư nhiều nguồn lực nhằm đẩy mạnh việc thoát nghèo.

Huyện nghèo Phước Sơn bây giờ so với trước thời điểm năm 2010 đã thay đổi nhiều về diện mạo, cơ sở hạ tầng, đời sống nhân dân. Nhiều chính sách, chương trình giảm nghèo chung đã đến được với nhân dân. Toàn huyện có hơn 61 nghìn lượt hộ nghèo được cấp thẻ bảo hiểm y tế, có 862 hộ nghèo được hỗ trợ làm nhà 167; hơn 10 nghìn lượt hộ nghèo được hỗ trợ hơn 3,3 tỷ đồng tiền điện, hỗ trợ trực tiếp hơn 5,3 tỷ đồng; hơn 23 nghìn lượt trẻ em, học sinh - sinh viên nghèo được miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập. Bên cạnh đó, Chương trình 134 kéo dài đầu tư 4,75 tỷ đồng để xây mới và nâng cấp 8 công trình nước sinh hoạt, Chương trình 135 đầu tư 9 công trình giao thông nông thôn, trường học, kênh mương... Các chính sách này đã góp phần làm thay đổi diện mạo chung của Phước Sơn.

Qua khảo sát của Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, phần lớn người nghèo là dân tộc thiểu số ở Phước Sơn chưa muốn thoát nghèo. Ảnh: D.L
Qua khảo sát của Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, phần lớn người nghèo là dân tộc thiểu số ở Phước Sơn chưa muốn thoát nghèo. Ảnh: D.L

Với sự trợ sức của Nhà nước, một bộ phận người dân đã biết cách làm ăn, vươn lên thoát nghèo bằng những mô hình sản xuất hiệu quả. Như hộ ông Nguyễn Văn Dũng (thôn 4, xã Phước Đức), từ một hộ nghèo đã vươn lên thoát nghèo, trở thành hộ khá của địa phương. Ban đầu, ông Dũng bỏ vốn mua 5 con heo thịt về nuôi. Thấy đàn heo phát triển tốt, ông mạnh dạn vay vốn, mua thêm 12 con, trong đó có 2 heo nái. Đàn heo ngày một phát triển, cho thu nhập ổn định. Nhờ đó ông thoát nghèo, có điều kiện nuôi 2 con học đại học. Tuy nhiên, ông Dũng cũng chia sẻ thực tế rằng: “Ở miền núi, tạo nên mô hình phát triển kinh tế chỉ chủ yếu là người Kinh đi kinh tế mới di cư lên mới biết cách làm ăn để thoát nghèo. Còn đồng bào dân tộc thiểu số bản địa, kinh nghiệm làm ăn không có, trong khi đó vẫn còn tư tưởng muốn được nghèo để hưởng chính sách”.

Những mô hình phát triển chăn nuôi như hộ ông Nguyễn Văn Dũng (thôn 4, Phước Đức) còn khá hiếm trên địa bàn Phước Sơn.
Những mô hình phát triển chăn nuôi như hộ ông Nguyễn Văn Dũng (thôn 4, Phước Đức) còn khá hiếm trên địa bàn Phước Sơn.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cho biết, Phước Sơn được hưởng chính sách giảm nghèo đặc thù theo Nghị quyết 30a kể từ năm 2009. Nguồn lực từ Nghị quyết 30a đầu tư cho Phước Sơn hơn 183 tỷ đồng, thực hiện nhiều chương trình gồm giao khoán chăm sóc, bảo vệ rừng; quy hoạch phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp; khai hoang, phục hóa đất sản xuất; hỗ trợ giống cây trồng, con vật nuôi... Những chính sách này đã đến được với nhân dân, giúp nhân dân có điều kiện sản xuất, có việc làm, tăng thu nhập, thoát nghèo.

Càng về sau càng khó

Hiện nay, trừ thị trấn Khâm Đức có tỷ lệ hộ nghèo 21,85%, hầu hết các xã của huyện Phước Sơn có tỷ lệ hộ nghèo hơn 50% và có đến 93,55% số hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số. Nhân dân Phước Sơn chủ yếu sống bằng nghề nông - lâm nghiệp, sản xuất còn manh mún, nhỏ lẻ, năng suất thấp, phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Về nguyên nhân nghèo, ông Nguyễn Văn Thanh nói: “Đối với Phước Sơn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 70% dân số toàn huyện, không có kinh nghiệm làm ăn, còn tâm lý ỷ lại vào Nhà nước, chây lười lao động. Mặt khác, người dân thiếu đất sản xuất, thiếu vốn làm ăn, không có phương tiện sản xuất. Còn một bộ phận không thể thoát nghèo được là nhóm đối tượng bảo trợ xã hội, ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó, nguồn lực còn hạn chế, điều kiện tự nhiên cũng như kinh tế - xã hội còn khó khăn nên tỷ lệ hộ nghèo của Phước Sơn chưa thể giảm nhanh, và giảm không bền vững, nguy cơ tái nghèo cao”.

Thực tế ở một số xã, nhiều người dân là đồng bào dân tộc thiểu số đều không muốn thoát nghèo. Ông Hồ Văn Ngát (ở thôn 3, xã Phước Đức) nói: “Nghèo thì được hưởng nhiều thứ, hết nghèo hết được hưởng, thì ai chẳng muốn nghèo. Nói thiệt, tôi không muốn thoát nghèo, mà có muốn cũng không thoát được. Tôi với vợ đã hơn 60 tuổi, con cái 4 người, mấy đứa lớn không có việc làm, đứa nhỏ đi học. Nghèo mới được cấp thẻ bảo hiểm y tế để chữa bệnh, không thì tiền đâu đi khám bệnh”. Ngay cả chính quyền xã Phước Đức cũng không muốn đăng ký thoát nghèo, bởi lẽ người dân không muốn thoát nghèo thì chính quyền xã không dám làm việc mà người dân không làm được.

Ông Phạm Thế Quyền - Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cho biết: “Đối với công cuộc giảm nghèo, Phước Sơn đặt quyết tâm cao, giảm bình quân mỗi năm hơn 5% tỷ lệ hộ nghèo và đã đạt. Nhưng công cuộc giảm nghèo càng về sau càng khó, bởi nhóm hộ nghèo càng về sau càng yếu thế, khó có điều kiện để thoát nghèo. Con em Phước Sơn có việc làm chủ yếu nhờ làm việc cho Công ty Vàng Phước Sơn; ở đó có 900 lao động thì con em Phước Sơn chiếm hơn 70%. Có nhiều hộ dân có con em đi làm ở đó, có nguồn thu nhập nên thoát nghèo được. Nhưng hiện nay công ty này gặp khó khăn, công nhân mất việc làm, nguồn thu nhập chính mất theo và họ lại tái nghèo”. Đối với nguồn lực đầu tư giảm nghèo, ông Quyền cho biết thêm, Đề án 30a của huyện Phước Sơn được phê duyệt nguồn vốn giai đoạn 2009 - 2020 hơn 3.200 tỷ đồng, nhưng đến nay chỉ mới phân bổ khoảng 10% so với đề án được duyệt, như thế thì việc đầu tư thoát nghèo theo tiến độ của đề án rất khó thực hiện.

DIỄM LỆ

[Trở về]
Ý kiến đóng góp:
?Kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting
Kem chống nắng Innisfree Long Lasting là sản phẩm được đánh giá khá cao, phù hợp với mọi loại da dù cho nhạy cảm nhất. Innisfree Long Lasting được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với chiết xuất từ hoa hướng dương và trà xanh tinh khiết giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da tuyệt đối dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Hơn bất kỳ sản phẩm nào, Innisfree Long Lasting chính là loại kem chống nắng đáng để sở hữu trong mùa hè rực lửa.


Kem chống nắng Innisfree có tốt không?
Kem chống nắng Innisfree Long Lasting là sản phẩm cực tốt với khả năng chống nắng, bảo vệ da tuyệt đối nhờ công thức chống nắng tiên tiến của thương hiệu Innisfree, dù cho bạn là người sở hữu làn da nhạy cảm đến đâu đều có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thành phần tự nhiên được chiết xuất từ trà xanh, hoa hướng dương với chất chống oxy hóa cao giúp làm tăng hàng rào bảo vệ cho da. Đặc biệt, Kem chống nắng Innisfree Long Lasting không chứa paraben nên rất an toàn khi sử dụng, đảm bảo không gây kích ứng.

Kem chống nắng Innisfree Long Lasting có dạng kem nên dễ thẩm thấu vào da, không làm bí lỗ chân lông nên mang lại cảm giác thoáng cho da, không những không gây mụn mà còn trẻ hóa làn da, giúp da luôn trắng sáng và đều màu.

Chỉ số chống nắng Innisfree Long Lasting là SPF50+ PA+++, giúp cho lớp chống nắng bám lâu hơn trên bề mặt da, thẩm thấu sâu bên trong, bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Cũng giống như các loại kem chống nắng vật lý khác Kem chống nắng Karadium hay Kem Chống Nắng Skin1004, kem chống nắng Innisfree perfect UV protection cream SPF50+ PA+++ khi thoa lên da sẽ sáng hơn một chút nhưng rất tự nhiên.

Kem chống nắng Innisfree Long Lasting có mấy loại?
Kem chống nắng Innisfree Long Lasting có chỉ số PA+++ giúp chống nắng hoàn hảo gấp 8 lần, chống được trên 90% tia UVA và UVB, kem có mùi thảo mộc dễ chịu.

Kem chống nắng Innisfree Long Lasting hiện có 2 loại để khách hàng lựa chọn:

➛KCN Innisfree Long Lasting for Oily Skin: Phù hợp với da dầu, da hỗn hợp thiên dầu
➛KCN Innisfree Long Lasting for Dry skin: Phù hợp với da khô, da hỗn hợp thiên khô

Cách dùng kem chống nắng Innisfree Long Lasting
Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

➢ Bước 1: Làm sạch vùng da cần chống nắng.
➢ Bước 2: Lấy lượng kem vừa đủ, thoa đều lên vùng da cần bảo vệ rồi tán nhẹ khắp bề mặt da.

Lưu ý: Nên sử dụng kem chống nắng khoảng 20 phút trước khi ra ngoài để phát huy tối đa công dụng. Cần sử dụng tẩy trang để lau sạch đi mỗi cuối ngày.

Review kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting
Kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting SPF50+ chính là sản phẩm có thể làm hài long bất cứ khách hàng nào, đã có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm.

Mua kem chống nắng Innisfree Long Lasting chính hãng ở đâu?
Review kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting là dòng kem chống nắng không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả còn rất phải chăng, ai cũng có thể mua được. Để mua được kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lastingchính hãng bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và đảm bảo.
admin
?Tinh Chất Kích Trắng Da Serum Skin Booster Milk Oil Serum
Ngay cả khi bạn chăm sóc chu đáo cho làn da mỗi ngày bằng quy trình chăm sóc da “chuẩn” bao gồm sữa rửa mặt, toner, tẩy da chết, kem dưỡng ẩm ngày/ đêm, thì làn da vẫn cần những sản phẩm tăng cường để giữ cho vẻ đẹp tươi trẻ mãi bền lâu. Đặc biệt, đối với những làn da có nhiều vấn đề, hoặc bạn cần cải thiện nhanh chóng và rõ rệt những vấn đề đó, thì một sản phẩm tăng cường là “phép màu” mà bạn đang tìm kiếm. Hiểu được điều đó, hãng mỹ phẩm SO’NATURAL cho ra mắt một “siêu phẩm” mang tên gọi Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum.

➡️ Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum chứa 10% chiết xuất protein sữa để nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Đồng thời các protein này cung cấp tinh dầu và nước cho da khô trở nên ẩm mượt mà không nhờn dầu. Sonatural Skin Booster Milk Oil Serum màu trắng dạng sánh mịn, mùi thơm dịu nhẹ, tan nhanh vào da. Ban đầu tinh chất Skin Booster Milk Oil cho bạn cảm giác mát mát khi mới tiếp xúc và thẩm thấu nhanh nên không gây nhờn rít trên da. Bạn sẽ cảm nhận chỉ sau 1 tuần da đã cải thiện khuyết điểm, nếp nhăn, tăng độ căng bóng, trắng hồng.

Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum có tốt không?
➡️ Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum có các thành phần chính bao gồm:
➡️ Milk Protein extract (10%): Chiết xuất protein sữa giúp dưỡng da, nuôi da khỏe mạnh.
➡️ Geranium Oil: Tinh dầu phong lữ giảm viêm sưng mụn, cải thiện làn da kém sắc, cấu trúc khô sần, mất nước.
➡️ Nano Vitamin E: dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da, cải thiện làn da bị nhăn nheo, khô ráp.
➡️ Grapefruit Peel Oil: Tinh dầu vỏ bưởi giúp giảm nám, tàn nhang, nếp nhăn, chống tia cực tím gây ung thư da.
➡️ Basil Oil: Tinh dầu húng quế dưỡng da căng mịn, kháng viêm.
➡️ Adenosine: chống nhăn và cải thiện độ nhăn da, giúp mờ nhăn hiệu quả.
➡️ Niaciamide: làm trắng da, làm mờ vết thâm, nám, giúp da đều màu và ngăn hình thành sắc tố đen trên da.

💧 Điều vô cùng đặc biệt đó là trong sản phẩm chứa tới 10% chiết xuất protein sữa để nuôi dưỡng da khỏe mạnh, các protein này cung cấp tinh dầu và nước cho da khô trở nên ẩm mượt mà không nhờn dầu.
💧 Tinh chất So natural Skin Booster Milk Oil Serum có dạng serum, màu trắng và tương đối lỏng. Tuy nhiên, nó lại có khả năng thấm rất nhanh qua da và không hề gây nhờn rít. Đây được đánh giá là một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.
💧 Sau khi thoa một lớp tinh chất lên da, serum dưỡng trắng Skin Booster Milk Oil Serum tạo nên cảm giác sảng khoái, tươi mát chứ không hề gây nặng mặt, ‘khó thở’ các lỗ chân lông như nhiều sản phẩm dưỡng da khác trên thị trường hiện nay.
💧 Chất serum Milk Oil màu trắng dạng sánh mịn, mùi thơm dịu nhẹ, tan nhanh vào da. Ban đầu tinh chất Skin Booster Milk Oil cho bạn cảm giác mát mát khi mới tiếp xúc và thẩm thấu nhanh nên không gây nhờn rít trên da. Bạn sẽ cảm nhận chỉ sau 1 tuần da đã cải thiện khuyết điểm, nếp nhăn, tăng độ căng bóng, trắng hồng.

Tinh Chất Skin So Natural Booster Milk Oil Serum sử dụng như thế nào?
1️⃣ Bước 1: Làm sạch da với sữa rửa mặt như Sữa rửa mặt làm sạch sâu BORI, Sữa Rửa Mặt Laneige Multi Deep-Clean,…
2️⃣ Bước 2: Lấy khoảng 2-3 giọt Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum trắng da, thoa đều lên mặt, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấu vào da.
♦️ Nên sử dụng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối, sau khi sử dụng sản phẩm chị em nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm như Kem SK-II Skin Refining Treatment, Kem Dưỡng Da Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Cream, Kem dưỡng da Dr. Pepti+ Intensive Cream…


Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum review
⚠️ Hồng Ngọc ( 23 tuổi, Hà Nội ): Sản phẩm dùng rất thích, có hiệu quả nhanh chóng, có hương thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng và thoải mái. Giá cả rất hợp lí.
⚠️ Thu Phương ( 28 tuổi, Bắc Giang ): Lúc đầu, tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này. Sau khi dùng, sản phẩm thực sự làm tôi ngạc nhiên bởi hiệu quả nó đem lại: làn da sáng, đều màu hơn hẳn, các vết thâm tàn nhang mờ đi ( tuy không nhiều ). Bên cạnh đó giá cả cũng rất phải chăng so với những tác dụng của sản phẩm.
Hà Trang ( 30 tuổi, Hà Tĩnh ): Sau khi sử dụng sản phẩm Sexy Trap, milky skin the premium cũng của hãng So Natural, mình cảm thấy rất hài lòng với hãng mỹ phẩm này. Vì vậy, sau khi biết tin hãng mới cho ra em Skin Booster Milk Oil Serum, mình đã mua về dùng thử, và sản phẩm đã để lại ấn tượng rất tốt. Sản phẩm thấm rất nhanh vào da, không nhờn bóng và nặng mặt nhưng các sản phẩm trước mình dùng. Mùi thơm của bưởi nhè nhẹ rất đặc trưng và thoải mái.

Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum giá bao nhiêu?
Nếu đang băn khoăn chưa biết tìm mua Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum ở đâu thì bạn hãy liên hệ tới. Tại đây tất cả các sản phẩm dưỡng da luôn được cam kết chính hãng và có những chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.
admin
?Tinh chất Balance Gold Collagen Rejuvenating Serum
Tinh chất Balance Gold Collagen Serum là sản phẩm kem dưỡng ẩm đến từ thương hiệu Balance – một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Anh và các nước trong khu vực Châu Âu. Balance luôn chú trọng sản xuất ra những sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ da hiệu quả, điển hình như một số sản phẩm đình đám của hãng này như kem mắt balance, balance vitamin cBalance Gold Collagen Serum nhà Balance được mệnh danh là Collagen tốt hơn Collagen và hiệu quả gấp mấy lần serum/tinh chất thông thường. Đây là loại tinh chất/serum “quý hơn vàng” bởi là sự tổng hợp giữa Collagen và Hyaluronic Acid – hai vũ khí tối thượng trong quá trình dưỡng da chống lão hóa.


Tinh chất Balance Gold Collagen có tốt không?
🎉Hai thành phần chính có trong Balance Gold Collagen Serum bao gồm: Collagen và Hyaluronic Acid. Collagen là một thành phần tự nhiên của da, hỗ trợ cấu trúc cho da và các mô với khả năng phục hồi vẻ mịn màng, đầy đặn của làn da trẻ khỏe. Lượng collagen giảm dần theo thời gian, gây ra các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nếp gấp và da chảy xệ do thiếu hụt collagen.
🎉Hyaluronic Acid là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào và những dây thần kinh, còn có thể dưỡng ẩm cho da giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn. Hyaluronic Acid được rất nhiều hãng mỹ phẩm đưa vào sản phẩm của mình điển hình như Serum Timeless Hyaluronic Acid Vitamin B5, Serum Cấp Nước Taiyou Aloe Hyaluronic Acid…

🎉Sự kết hợp hài hòa và vô cùng đặc biệt của hai thành phần này đã mang đến cho serum Balance Gold Collagen Serum những công dụng tuyệt vời đối với làn da. Tinh chất Balance Gold Collagen Serum giúp da phục hồi các khuyết điểm và các vết thương, da nàng sẽ luôn đầy đặn và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, theo thời gian, lượng collagen tự nhiên này sẽ suy giảm, dẫn đến hiện tượng lão hóa, nếp nhăn, tàn nhan,…

Cách sử dụng Tinh chất Balance Gold Collagen Serum
💹Bước 1: Làm sạch da với một số sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt như Dầu tẩy trang sạch sâu Senka, Tẩy trang Gạo dạng sữa The Faceshop,…
💹Bước 2: Lấy khoảng 2-3 giọt serum, thoa đều lên mặt, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấu vào da.
💹Nên sử dụng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối và sử dụng thêm kem dưỡng ẩm như Kem Dưỡng Ẩm và Làm Sáng Da Secret Key Rose, Kem dưỡng ẩm Simple Ultra-Light Gel Moisturizer,…để tăng cường hiệu quả dưỡng da của sản phẩm.

Tinh chất Balance Gold Collagen review
💯Trong Balance Gold Collagen Serum còn có chứa hoạt chất “Colloidal Gold” hay còn được gọi là nano gold là dung dịch chứa vàng được ứng dụng trong y học, các nghiên cứu đã nêu rõ tác dụng là giảm thiểu các dấu hiệu tổn hại da như mẩn đỏ, da không đều màu, khô cằn và có tác dụng chống lão hoá tốt.
💯Serum thấm vào da nhanh chóng, không gây nhờn dính khó chịu tẹo nào, hơn nữa sau khi thoa đều sẽ để lại một ít óng ánh vàng trên da giúp da nhìn rất căng mọng và bắt sáng. Sau khi thoa lên da mịn, căng và không bị dính.
💯Serum dạng lỏng dễ dàng sử dụng. Màu serum là màu vàng. Khi dùng nhớ lắc đều để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tinh chất Balance Gold Collagen Serum giá bao nhiêu?
Hiện nay, Tinh chất SerumBalance được bán với giá dao động từ 150.000 – 300.000 VNĐ, chị em nên mua sản phẩm ở mức giá này để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua sản phẩm Balance Gold Collagen Serum ở đâu chính hãng thì hãy đến với saolamdep.com – địa chỉ phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
admin
? Giảm nghèo ở Phước Sơn: Nhiều thử thách
văn phòng cho thuê quận bình thạnh tọa lạc trên tuyến đường ung văn khiêm, trục giao thông sầm uất, nhộn nhịp
vankynguyen
?Giảm nghèo ở thị trường Phước Sơn còn khó khăn
Giai đoạn 2010 - 2013, tỷ lệ hộ nghèo ở huyện Phước Sơn giảm bình quân 5%/năm, đạt chỉ tiêu kế hoạch. Tuy nhiên, công cuộc giảm nghèo ở Phước Sơn đang đối diện với nhiều thử thách, khiến việc giảm nghèo ở thị trường phước sơn, văn phòng cho thuê quận 1 còn gặp nhiều khó khăn
mqhung95
?Son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint mới 2018
Năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của 3CE từ đầu năm tới nay thương hiệu này đã cho ra mắt hàng loạt mẫu son mới đình đám tạo HIT nhất 2018. Tiêu biểu như Son 3CE Soft Lip Lacquer, Son kem lì 3CE Maison Kitsune .Và tháng 6 này hãng vừa công bố thêm mẫu son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint là một trong những sản phẩm son tint đầu tiên của 3CE chắc chắn sẽ lại làm chị em chao đảo với những màu son cực HOT và nổi bật.3CE Take A Layer Tinted Water Tint mới 2018
Với mong muốn luôn luôn cải tiến và đem lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Thì mới đây 3CE đã tiếp tục cho ra mắt BST mới bao gồm son, phấn má hồng, sơn móng tay và tất cả các sản phẩm này đều tập trung vào những tông màu rực rỡ phù hợp với mùa hè.

Dòng son mới lần này có tên son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint được đánh giá là dòng son tint đầu tiên của hãng với chất son nước dạng tint. Son khá lỏng nhẹ, khi thoa lên môi sẽ tiệp vào da khiến môi ánh màu phớt nhẹ nhàng vẫn có sự tự nhiên trong trẻo, nếu muốn lên màu đậm bạn có thể đánh chồng nhiều lớp.

Điểm khác biệt nữa ở dòng son mới lần này chính là ngoài thân son được in hình người mẫu cùng phần nắp ánh kim chứ không phải thiết kế “một màu” như những dòng son cũ của hãng.

3CE Take A Layer Tinted Water Tint chứa khá nhiều chất dưỡng nên khi đánh không hề bị khô môi, bờ môi như những dòng trước đây bởi. Thành phần chiết xuất thiên nhiên từ quả việt quất, đường mía, cam, chanh, cây phong, hoa hướng dương, hương thảo các cô nàng có thể hoàn toàn yên tâm rùi nha.

Bảng màu son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint
Trong BST mới ra lần này của thương hiệu 3CE đã cho ra mắt 5 màu son môi cao cấp mới cực chất, cực hót thiên về tông hồng, đỏ, cam nên dễ đánh và phù hợp với mọi cô nàng. Cùng ngắm bảng màu 5 màu son mới nhất nhé.

Cách dùng son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint

Chất son kem 3CE Take A Layer Tinted Water Tint như đã nói ở trên có dạng tint và hơi bóng nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đánh cả môi và lòng môi đều rất hợp và sang chảnh nhé.

Review son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint
Không nằm ngoài dự đoán mẫu son mới lần này vẫn có chất son mỏng nhẹ, lên màu chuẩn sẽ không làm cho các cô nàng c