Chi tiết tin tức

Giảm nghèo ở Phước Sơn: Nhiều thử thách
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 15/04/2014 .Lượt xem: 884 lượt.
Giai đoạn 2010 - 2013, tỷ lệ hộ nghèo ở huyện Phước Sơn giảm bình quân 5%/năm, đạt chỉ tiêu kế hoạch. Tuy nhiên, công cuộc giảm nghèo ở Phước Sơn đang đối diện với nhiều thử thách, càng về sau càng khó.

Nỗ lực giảm nghèo

Năm 2010, tỷ lệ hộ nghèo ở Phước Sơn chiếm 68,46%, đến năm 2013 giảm còn 53,72%. Trong thời gian này, huyện Phước Sơn đã được Trung ương, tỉnh đầu tư nhiều nguồn lực nhằm đẩy mạnh việc thoát nghèo.

Huyện nghèo Phước Sơn bây giờ so với trước thời điểm năm 2010 đã thay đổi nhiều về diện mạo, cơ sở hạ tầng, đời sống nhân dân. Nhiều chính sách, chương trình giảm nghèo chung đã đến được với nhân dân. Toàn huyện có hơn 61 nghìn lượt hộ nghèo được cấp thẻ bảo hiểm y tế, có 862 hộ nghèo được hỗ trợ làm nhà 167; hơn 10 nghìn lượt hộ nghèo được hỗ trợ hơn 3,3 tỷ đồng tiền điện, hỗ trợ trực tiếp hơn 5,3 tỷ đồng; hơn 23 nghìn lượt trẻ em, học sinh - sinh viên nghèo được miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập. Bên cạnh đó, Chương trình 134 kéo dài đầu tư 4,75 tỷ đồng để xây mới và nâng cấp 8 công trình nước sinh hoạt, Chương trình 135 đầu tư 9 công trình giao thông nông thôn, trường học, kênh mương... Các chính sách này đã góp phần làm thay đổi diện mạo chung của Phước Sơn.

Qua khảo sát của Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, phần lớn người nghèo là dân tộc thiểu số ở Phước Sơn chưa muốn thoát nghèo. Ảnh: D.L
Qua khảo sát của Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, phần lớn người nghèo là dân tộc thiểu số ở Phước Sơn chưa muốn thoát nghèo. Ảnh: D.L

Với sự trợ sức của Nhà nước, một bộ phận người dân đã biết cách làm ăn, vươn lên thoát nghèo bằng những mô hình sản xuất hiệu quả. Như hộ ông Nguyễn Văn Dũng (thôn 4, xã Phước Đức), từ một hộ nghèo đã vươn lên thoát nghèo, trở thành hộ khá của địa phương. Ban đầu, ông Dũng bỏ vốn mua 5 con heo thịt về nuôi. Thấy đàn heo phát triển tốt, ông mạnh dạn vay vốn, mua thêm 12 con, trong đó có 2 heo nái. Đàn heo ngày một phát triển, cho thu nhập ổn định. Nhờ đó ông thoát nghèo, có điều kiện nuôi 2 con học đại học. Tuy nhiên, ông Dũng cũng chia sẻ thực tế rằng: “Ở miền núi, tạo nên mô hình phát triển kinh tế chỉ chủ yếu là người Kinh đi kinh tế mới di cư lên mới biết cách làm ăn để thoát nghèo. Còn đồng bào dân tộc thiểu số bản địa, kinh nghiệm làm ăn không có, trong khi đó vẫn còn tư tưởng muốn được nghèo để hưởng chính sách”.

Những mô hình phát triển chăn nuôi như hộ ông Nguyễn Văn Dũng (thôn 4, Phước Đức) còn khá hiếm trên địa bàn Phước Sơn.
Những mô hình phát triển chăn nuôi như hộ ông Nguyễn Văn Dũng (thôn 4, Phước Đức) còn khá hiếm trên địa bàn Phước Sơn.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cho biết, Phước Sơn được hưởng chính sách giảm nghèo đặc thù theo Nghị quyết 30a kể từ năm 2009. Nguồn lực từ Nghị quyết 30a đầu tư cho Phước Sơn hơn 183 tỷ đồng, thực hiện nhiều chương trình gồm giao khoán chăm sóc, bảo vệ rừng; quy hoạch phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp; khai hoang, phục hóa đất sản xuất; hỗ trợ giống cây trồng, con vật nuôi... Những chính sách này đã đến được với nhân dân, giúp nhân dân có điều kiện sản xuất, có việc làm, tăng thu nhập, thoát nghèo.

Càng về sau càng khó

Hiện nay, trừ thị trấn Khâm Đức có tỷ lệ hộ nghèo 21,85%, hầu hết các xã của huyện Phước Sơn có tỷ lệ hộ nghèo hơn 50% và có đến 93,55% số hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số. Nhân dân Phước Sơn chủ yếu sống bằng nghề nông - lâm nghiệp, sản xuất còn manh mún, nhỏ lẻ, năng suất thấp, phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Về nguyên nhân nghèo, ông Nguyễn Văn Thanh nói: “Đối với Phước Sơn, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 70% dân số toàn huyện, không có kinh nghiệm làm ăn, còn tâm lý ỷ lại vào Nhà nước, chây lười lao động. Mặt khác, người dân thiếu đất sản xuất, thiếu vốn làm ăn, không có phương tiện sản xuất. Còn một bộ phận không thể thoát nghèo được là nhóm đối tượng bảo trợ xã hội, ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó, nguồn lực còn hạn chế, điều kiện tự nhiên cũng như kinh tế - xã hội còn khó khăn nên tỷ lệ hộ nghèo của Phước Sơn chưa thể giảm nhanh, và giảm không bền vững, nguy cơ tái nghèo cao”.

Thực tế ở một số xã, nhiều người dân là đồng bào dân tộc thiểu số đều không muốn thoát nghèo. Ông Hồ Văn Ngát (ở thôn 3, xã Phước Đức) nói: “Nghèo thì được hưởng nhiều thứ, hết nghèo hết được hưởng, thì ai chẳng muốn nghèo. Nói thiệt, tôi không muốn thoát nghèo, mà có muốn cũng không thoát được. Tôi với vợ đã hơn 60 tuổi, con cái 4 người, mấy đứa lớn không có việc làm, đứa nhỏ đi học. Nghèo mới được cấp thẻ bảo hiểm y tế để chữa bệnh, không thì tiền đâu đi khám bệnh”. Ngay cả chính quyền xã Phước Đức cũng không muốn đăng ký thoát nghèo, bởi lẽ người dân không muốn thoát nghèo thì chính quyền xã không dám làm việc mà người dân không làm được.

Ông Phạm Thế Quyền - Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cho biết: “Đối với công cuộc giảm nghèo, Phước Sơn đặt quyết tâm cao, giảm bình quân mỗi năm hơn 5% tỷ lệ hộ nghèo và đã đạt. Nhưng công cuộc giảm nghèo càng về sau càng khó, bởi nhóm hộ nghèo càng về sau càng yếu thế, khó có điều kiện để thoát nghèo. Con em Phước Sơn có việc làm chủ yếu nhờ làm việc cho Công ty Vàng Phước Sơn; ở đó có 900 lao động thì con em Phước Sơn chiếm hơn 70%. Có nhiều hộ dân có con em đi làm ở đó, có nguồn thu nhập nên thoát nghèo được. Nhưng hiện nay công ty này gặp khó khăn, công nhân mất việc làm, nguồn thu nhập chính mất theo và họ lại tái nghèo”. Đối với nguồn lực đầu tư giảm nghèo, ông Quyền cho biết thêm, Đề án 30a của huyện Phước Sơn được phê duyệt nguồn vốn giai đoạn 2009 - 2020 hơn 3.200 tỷ đồng, nhưng đến nay chỉ mới phân bổ khoảng 10% so với đề án được duyệt, như thế thì việc đầu tư thoát nghèo theo tiến độ của đề án rất khó thực hiện.

DIỄM LỆ

[Trở về]
Ý kiến đóng góp:
?tỷ lệ hộ nghèo của Phước Sơn
Mong tỷ lệ hộ nghèo của Phước Sơn có thể giảm nhanh, và giảm bền vững, giảm nguy cơ tái nghèo cao để phát triển thành phố sôi động như nhiều tỉnh thành khác, kéo theo sự phát triển của bđs cùng hàng loạt dự án như Sunview City
Sunview City
?Era Central Point Đồng Xoài
dự án đất nền Era Central Point đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Gia Phát VN là đơn vị phân phối chính thức dự án Era Central Point
Era Central Point Đồng Xoài
?Serum dưỡng da Incellderm Dermatology
Serum kích trắng da Incellderm Dermatology nuôi dưỡng làn da, cải thiện sắc tố, dưỡng trắng sau 1 liệu trình, đồng thời tăng sinh collagen và giữ ẩm cho làn da tươi tắn, mịn màng. Serum Incellderm Dermatology Hàn Quốc được đánh giá cao, hiệu quả nhanh, nhưng an toàn tuyệt đối cho da.


Incellderm Dermatology có tốt không?
➤ Tín đồ của serum đừng nên bỏ qua siêu phẩm HOT đang lan rộng khắp châu Á đó là Serum kích trắng da Incellderm Dermatology. Với công thức Niacinamide kết hợp thêm vitamin C và Alpha-Bisabolo, serum phục hồi, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, căng mịn, tươi sáng hơn.
➤ Niacinamide là một dẫn xuất của vitamin B3 chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, có khả năng kích ứng ra rất thấp. Nó là một thành phần đắt giá trong công nghiệp mỹ phẩm bởi hội tụ đủ 3 chức năng: Dưỡng ẩm – Trắng da – Chống lão hóa.
Serum Incellderm Dermatology của Hàn Quốc được chị em vô cùng yêu thích thời gian qua. Dòng serum chứa Niacinamide đậm đặc 5%, củng cố màng tế bào da, giữ ẩm ngăn ngừa mất nước, kích thích collagen tự nhiên để duy trì độ đàn hồi, tươi trẻ cho da. Đặc biệt, serum kích trắng da gấp nhiều lần, cải thiện sắc tố da, dưỡng da trắng hồng mềm mịn một cách an toàn.
kem incellderm cực tốt cho các chị em có làn da xỉn màu,khô ráp, sạm nám,mụn cám,trị thâm và làm đồng đều sắc tố da… Serum còn có khả năng giúp tái tạo tế bào gốc và khớp nối các sợi collagen có sẵn trong da, làm cho bề mặt da tăng thêm sự đàn hồi cực tốt. Tinh chất thấm nhanh trên da, mang lại hiệu quả rõ rệt, làn da căng bong, trắng sáng rạng rỡ lên trông thấy.

Hướng dẫn sử dụng Incellderm Dermatology
★ Trước tiên cần dùng sữa rửa mặt như Sữa rửa mặt hoa cúc Kiehl’s, Sữa rửa mặt HERA.
★ Sau đó lấy một lượng Incellderm Dermatology thoa đều lên da trước khi ra ngoài, nên thoa trước 30 phút.
★ Chị em nên kết hợp với các sản phẩm kem dưỡng khác như clinique vitamin c, Serum Derladie, Kem Forencos, Issun dual cream,…để tăng cường khả năng dưỡng da an toàn và hiệu quả.


Review Incellderm Dermatology
Ưu điểm:
✜ Serum kích trắng da Incellderm Dermatology tích hợp 3 thành phần dưỡng trắng da chuyên sâu: Niacinamide, Vitamin C và phức hợp 9-WhiteFlower. Trong đó, Niacinamide 5% là hàm lượng cao nhất nằm trong giới hạn cho phép của bộ Y tế Hàn Quốc, mang lại tác dụng bất ngờ chỉ sau 1 liệu trình.
✜ Serum Incellderm Dermatology được kiểm chứng độ an toàn, lành tính cho da nhạy cảm, không kích ứng. Đặc biệt, không gây bong tróc, lột tây hay bào mòn da như một số sản phẩm trắng da cấp tốc, nên có thể sử dụng hàng ngày và lâu dài nhé!
✜ Tinh chất serum màu trắng ngà, chất mịn mượt, dễ thấm vào da. Tuyệt đối không gây nhờn rít, bí lỗ chân lông hoặc gây mụn.
✜ Thiết kế dạng ống nhỏ mini tiện dụng, bảo quản tốt và dễ mang theo.

Giá bán Incellderm Dermatology
❁ Là địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín lâu năm luôn cung cấp các sản phẩm làm đẹp có cam kết đến với khách hàng.
❁ Nếu quý khách hàng muốn sở hữu Serum Incellderm Dermatology chính hãng và kem nhau thai cừu, mặt nạ Perfect V Lifting ,…thì có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm
admin
?Thanh Lăn Wellderma Face Lifting Dark Silver Roller
Thanh lăn Wellderma Face Lifting Dark Silver Roller hoạt động như các thao tác ngón tay nhẹ nhàng của một chuyên gia thẩm mỹ ảnh hưởng đến cơ mặt của chúng ta kích thích lưu thông máu và sản xuất collagen làm cho làn da của chúng ta mịn màng và sáng lên.

Thanh lăn Wellderma có tốt không?
❆ Bảng điều khiển năng lượng mặt trời thu hút ánh sáng từ mặt trời hoặc các loại đèn khác và tạo ra dòng điện siêu nhỏ. Mức cường độ dòng điện siêu nhỏ này thấp hơn 1/1000 miliampe tương tự như dòng điện tự nhiên trong cơ thể. Nó sẽ kích thích lưu thông máu, sản xuất collagen cải thiện sức khỏe làn da và chống lão hóa.
❆ Một nghiên cứu của Đại học Washington đã chỉ ra rằng cây lăn mặt Wellderma làm tăng tốc độ sản xuất collagen (10%) Elastin (45%) và lưu thông máu (35%). Tuy nhiên, như bạn biết dụng cụ sử dụng tại nhà chỉ có hiệu ứng vừa phải thậm chí có thể điều chỉnh tần số sẽ hiệu quả hơn.
❆ Chúng ta có thể tự do sử dụng Thanh lăn Wellderma trong phòng tắm nhờ công nghệ chống nước ReFa Carat Ray chỉ có một điểm khác biệt so với Wellderma Đó là cái này có tấm pin mặt trời lớn hơn tạo ra nhiều microcurrents và tăng collagen, elastin tốt hơn cũng như kem nẻ, Son Dưỡng Bioderma chống lão hóa.
❆ Cây lăn Wellderma có bốn con lăn bảo hiểm 360 độ giúp mở rộng vùng massage tăng hiệu quả chống lão hóa Cơ thể Wellderma Face Lifting Dark Silver Roller đặc biệt dành cho cơ thể với bốn con lăn tiếp cận mọi góc trên cơ thể giữ cho bạn một thân hình cân đối.

Cách sử dụng cây massage Wellderma
Dụng cụ này rất dễ sử dụng, không che tấm pin mặt trời trong khi sử dụng. Nếu bạn không sử dụng, dòng điện siêu nhỏ không thể tạo ra. Giữ nó. Đặt nó nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn. Đừng đẩy quá mạnh vì con lăn này lực đủ mạnh. Đặt nó vuông góc trên da của bạn. Hiệu quả sản phẩm kem dưỡng như serum 24k, Son dưỡng DHC, serum bergamo màu vàng,…

Review Cây Lăn Wellderma
✘ Thiết kế cây lăn mặt Wellderma
➾ Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào thanh massage Wellderma này nhớ rằng khi mở hộp mình đã thốt lên trời ơi! Thật đẹp. Rất thanh lịch, rất đẹp và có một hướng dẫn sử dụng bên trong.
➾ Cây lăn massage Wellderma sang trọng và thanh lịch. Thiết kế hình chữ Y đầu tiên với 2 con lăn sáng bóng và một tấm pin mặt trời tạo ra dòng điện siêu nhỏ. Bạc rất sáng và sáng bóng không quá nặng. Sự thật là nó khá nhẹ. Và hai con lăn sáng bóng này trông giống như kim cương.
➾ Có hai phụ kiện: một miếng vải làm sạch được sử dụng trước và sau khi sử dụng con lăn và một chiếc túi để đi du lịch! Các con lăn được tráng bằng bạch kim, có nhiều đường mảnh làm cho nó trông giống như một viên kim cương.
✘ Cảm nhận thực tế khách hàng
➱ Lần đầu tiên sử dụng Wellderma thanh lăn này, hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt, hoàn toàn bám chặt vào vùng v-line.
➱ Mình có thể cảm nhận được hiệu quả của nó ngay lập tức Cảm giác như khu vực này mỏng hơn rất nhiều. Mình cảm thấy rất thoải mái. Nó rất nhẹ nên mọi người có thể thoải mái xử lý. Bạn có thể mát xa mặt trong khi xem phim, đọc sách. Nó không mất quá nhiều thời gian. Nó khá hiệu quả sau 2 tuần. Những vùng xương gò má và xương miệng và hàm của nó bạn có thể cảm nhận được kết quả ngay sau vài lần sử dụng.

Thanh massage Wellderma chính hãng giá bao nhiêu
❁ Là địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín lâu năm luôn cung cấp các sản phẩm làm đẹp có cam kết đến với khách hàng.
❁ Nếu quý khách hàng muốn sở hữu Wellderma cây lăn chính hãng và vaseline dưỡng môi, Son Dưỡng Dior, shoyo,…thì có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.
admin
?Kem nền Innisfree My Foundation
Kem nền Innisfree My Foundation 2.4 là loại kem nền nổi tiếng của Hàn Quốc được điều chế với công thức độc đáo có khả năng kiềm dầu cực tốt và giữ cho lớp nền được bền lâu trong suốt 24h. Chất kem cực mịn có thể che phủ toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt mà vẫn giữ được sự tự nhiên. Bảng màu phong phú góp phần làm cho kem nền này có mặt khắp mọi nơi trên Thế giới giúp cho phái nữ thêm phần tự tin khi ra ngoài.


Kem nền My Foundation 2.4 có tốt không?
👉 Kem nền Innisfree My Foundation 2.4 có chứa rất nhiều các thành phần dưỡng ẩm từ hòn đảo xinh đẹp Jeju. Để lớp nền của bạn có thể căng mịn suốt cả ngày dài. Giảm thiểu tối đa tình trạng đổ dầu hay xuống tone kém xinh.
👉 Giữ ẩm cấp 1: Bột núi lửa có khả năng loại bỏ bã nhờn. Duy trì lớp nền được tươi tắn cả ngày dài.
👉 Giữ ẩm cấp 2: Trà xanh có tác dụng cung cấp lượng nước tối thiểu cho da. Mang đến bạn một lớp nền căng mịn, đủ nước sáng bừng sức sống.
👉 Giữ ẩm cấp 3: Dầu hạt trà xanh cũng được bổ sung vào thành phần. Có tác dụng dưỡng ẩm dài lâu để lớp nền không bị mốc hay cakey.
👉 Công nghệ Mineral Cover Complex™ độc quyền từ hãng giúp cho lớp nền “trong như sương”. Tạo hiệu ứng siêu tự nhiên như các cô gái hằng mong muốn.

bảng màu kem nền innisfree
+C13 : Light Beige : Phù hợp cho da trắng sáng
+C21 : Pink Beige : Phù hợp cho da trắng hồng
+N21 : Natural Beige : Phù hợp cho da trắng vừa
+N22 : Medium Beige : Phù hợp với làn da tự nhiên
+N23 : True Beige : Phù hợp với làn da ngâm

Cách dùng kem nền 2.4
⚡ Trước tiên cần dưỡng da với kiss me mascara, serum afast.
⚡ Lấy kem nền ra tay, dùng đũa thần inner, sữa tắm JAPANESE Cherry Blossom đều Innisfree My Foundation 2.4 trên da.
⚡ Tán xong dùng kem nền the face shop, Maybelline Instant Age Rewind để tạo hiệu ứng bóng sáng và lớp ngoài hoàn hảo.

innisfree my foundation review
➧ Sản phẩm sở hữu thiết kế tối giản, tạo sự gần gũi cho người dùng. Chất liệu thủy tinh trong mờ có thể nhìn thấy được tone màu kem nền bên trong. Để các nàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với da nhất.
➧ Sản phẩm có dạng vòi bơm tiện lợi. Hỗ trợ cho bạn dễ dàng lấy sản phẩm cần thiết mà không sợ “quá tay”. Và cũng để bảo quản chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa đó. Các nàng đừng lo lắng vòi bơm sẽ gây khó khăn khi vận chuyển nha. Em ấy có cả nắp sản phẩm đi kèm vô cùng tiện lợi. Mỗi khi đi đâu các nàng chỉ cần đóng nắp lại là có thể mang em ấy theo khắp mọi nơi bên mình. Quá là tiện lợi đúng không nào!
➧ Innisfree My Foundation 2.4 thuộc dòng Semi-matte và khả năng che phủ khuyết cao cực cao. Rất phù hợp cho những cô gái muốn trang điểm với lớp nền lì thời thượng, nhưng vẫn muốn dưỡng ẩm nhẹ nhàng để da không bị khô. Cùng với đó là hiệu ứng mỏng mịn siêu tự nhiên của em ấy sẽ khiến nàng thích mê đó!

Innisfree My Foundation 2.4 giá bao nhiêu?
➢ Kem Nền Innisfree My Foundation 2.4 có giá bán thuộc tầm trung phù hợp với mọi tầng lớp và đối tượng, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua được Innisfree My Foundation 2.4 với giá bán phù hợp nhất.
➢ Những lý do bạn nên mua Innisfree My Foundation 2.4 hay cushion laneige, bbb orihiro Kem chống nắng vichy
admin
?scf token
scftoken.com.vn
scf token
?Kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting
Kem chống nắng Innisfree Long Lasting là sản phẩm được đánh giá khá cao, phù hợp với mọi loại da dù cho nhạy cảm nhất. Innisfree Long Lasting được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với chiết xuất từ hoa hướng dương và trà xanh tinh khiết giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da tuyệt đối dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Hơn bất kỳ sản phẩm nào, Innisfree Long Lasting chính là loại kem chống nắng đáng để sở hữu trong mùa hè rực lửa.


Kem chống nắng Innisfree có tốt không?
Kem chống nắng Innisfree Long Lasting là sản phẩm cực tốt với khả năng chống nắng, bảo vệ da tuyệt đối nhờ công thức chống nắng tiên tiến của thương hiệu Innisfree, dù cho bạn là người sở hữu làn da nhạy cảm đến đâu đều có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thành phần tự nhiên được chiết xuất từ trà xanh, hoa hướng dương với chất chống oxy hóa cao giúp làm tăng hàng rào bảo vệ cho da. Đặc biệt, Kem chống nắng Innisfree Long Lasting không chứa paraben nên rất an toàn khi sử dụng, đảm bảo không gây kích ứng.

Kem chống nắng Innisfree Long Lasting có dạng kem nên dễ thẩm thấu vào da, không làm bí lỗ chân lông nên mang lại cảm giác thoáng cho da, không những không gây mụn mà còn trẻ hóa làn da, giúp da luôn trắng sáng và đều màu.

Chỉ số chống nắng Innisfree Long Lasting là SPF50+ PA+++, giúp cho lớp chống nắng bám lâu hơn trên bề mặt da, thẩm thấu sâu bên trong, bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Cũng giống như các loại kem chống nắng vật lý khác Kem chống nắng Karadium hay Kem Chống Nắng Skin1004, kem chống nắng Innisfree perfect UV protection cream SPF50+ PA+++ khi thoa lên da sẽ sáng hơn một chút nhưng rất tự nhiên.

Kem chống nắng Innisfree Long Lasting có mấy loại?
Kem chống nắng Innisfree Long Lasting có chỉ số PA+++ giúp chống nắng hoàn hảo gấp 8 lần, chống được trên 90% tia UVA và UVB, kem có mùi thảo mộc dễ chịu.

Kem chống nắng Innisfree Long Lasting hiện có 2 loại để khách hàng lựa chọn:

➛KCN Innisfree Long Lasting for Oily Skin: Phù hợp với da dầu, da hỗn hợp thiên dầu
➛KCN Innisfree Long Lasting for Dry skin: Phù hợp với da khô, da hỗn hợp thiên khô

Cách dùng kem chống nắng Innisfree Long Lasting
Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

➢ Bước 1: Làm sạch vùng da cần chống nắng.
➢ Bước 2: Lấy lượng kem vừa đủ, thoa đều lên vùng da cần bảo vệ rồi tán nhẹ khắp bề mặt da.

Lưu ý: Nên sử dụng kem chống nắng khoảng 20 phút trước khi ra ngoài để phát huy tối đa công dụng. Cần sử dụng tẩy trang để lau sạch đi mỗi cuối ngày.

Review kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting
Kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting SPF50+ chính là sản phẩm có thể làm hài long bất cứ khách hàng nào, đã có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm.

Mua kem chống nắng Innisfree Long Lasting chính hãng ở đâu?
Review kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting là dòng kem chống nắng không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả còn rất phải chăng, ai cũng có thể mua được. Để mua được kem chống nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lastingchính hãng bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và đảm bảo.
admin
?Tinh Chất Kích Trắng Da Serum Skin Booster Milk Oil Serum
Ngay cả khi bạn chăm sóc chu đáo cho làn da mỗi ngày bằng quy trình chăm sóc da “chuẩn” bao gồm sữa rửa mặt, toner, tẩy da chết, kem dưỡng ẩm ngày/ đêm, thì làn da vẫn cần những sản phẩm tăng cường để giữ cho vẻ đẹp tươi trẻ mãi bền lâu. Đặc biệt, đối với những làn da có nhiều vấn đề, hoặc bạn cần cải thiện nhanh chóng và rõ rệt những vấn đề đó, thì một sản phẩm tăng cường là “phép màu” mà bạn đang tìm kiếm. Hiểu được điều đó, hãng mỹ phẩm SO’NATURAL cho ra mắt một “siêu phẩm” mang tên gọi Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum.

➡️ Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum chứa 10% chiết xuất protein sữa để nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Đồng thời các protein này cung cấp tinh dầu và nước cho da khô trở nên ẩm mượt mà không nhờn dầu. Sonatural Skin Booster Milk Oil Serum màu trắng dạng sánh mịn, mùi thơm dịu nhẹ, tan nhanh vào da. Ban đầu tinh chất Skin Booster Milk Oil cho bạn cảm giác mát mát khi mới tiếp xúc và thẩm thấu nhanh nên không gây nhờn rít trên da. Bạn sẽ cảm nhận chỉ sau 1 tuần da đã cải thiện khuyết điểm, nếp nhăn, tăng độ căng bóng, trắng hồng.

Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum có tốt không?
➡️ Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum có các thành phần chính bao gồm:
➡️ Milk Protein extract (10%): Chiết xuất protein sữa giúp dưỡng da, nuôi da khỏe mạnh.
➡️ Geranium Oil: Tinh dầu phong lữ giảm viêm sưng mụn, cải thiện làn da kém sắc, cấu trúc khô sần, mất nước.
➡️ Nano Vitamin E: dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da, cải thiện làn da bị nhăn nheo, khô ráp.
➡️ Grapefruit Peel Oil: Tinh dầu vỏ bưởi giúp giảm nám, tàn nhang, nếp nhăn, chống tia cực tím gây ung thư da.
➡️ Basil Oil: Tinh dầu húng quế dưỡng da căng mịn, kháng viêm.
➡️ Adenosine: chống nhăn và cải thiện độ nhăn da, giúp mờ nhăn hiệu quả.
➡️ Niaciamide: làm trắng da, làm mờ vết thâm, nám, giúp da đều màu và ngăn hình thành sắc tố đen trên da.

💧 Điều vô cùng đặc biệt đó là trong sản phẩm chứa tới 10% chiết xuất protein sữa để nuôi dưỡng da khỏe mạnh, các protein này cung cấp tinh dầu và nước cho da khô trở nên ẩm mượt mà không nhờn dầu.
💧 Tinh chất So natural Skin Booster Milk Oil Serum có dạng serum, màu trắng và tương đối lỏng. Tuy nhiên, nó lại có khả năng thấm rất nhanh qua da và không hề gây nhờn rít. Đây được đánh giá là một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.
💧 Sau khi thoa một lớp tinh chất lên da, serum dưỡng trắng Skin Booster Milk Oil Serum tạo nên cảm giác sảng khoái, tươi mát chứ không hề gây nặng mặt, ‘khó thở’ các lỗ chân lông như nhiều sản phẩm dưỡng da khác trên thị trường hiện nay.
💧 Chất serum Milk Oil màu trắng dạng sánh mịn, mùi thơm dịu nhẹ, tan nhanh vào da. Ban đầu tinh chất Skin Booster Milk Oil cho bạn cảm giác mát mát khi mới tiếp xúc và thẩm thấu nhanh nên không gây nhờn rít trên da. Bạn sẽ cảm nhận chỉ sau 1 tuần da đã cải thiện khuyết điểm, nếp nhăn, tăng độ căng bóng, trắng hồng.

Tinh Chất Skin So Natural Booster Milk Oil Serum sử dụng như thế nào?
1️⃣ Bước 1: Làm sạch da với sữa rửa mặt như Sữa rửa mặt làm sạch sâu BORI, Sữa Rửa Mặt Laneige Multi Deep-Clean,…
2️⃣ Bước 2: Lấy khoảng 2-3 giọt Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum trắng da, thoa đều lên mặt, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấu vào da.
♦️ Nên sử dụng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối, sau khi sử dụng sản phẩm chị em nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm như Kem SK-II Skin Refining Treatment, Kem Dưỡng Da Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Cream, Kem dưỡng da Dr. Pepti+ Intensive Cream…


Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum review
⚠️ Hồng Ngọc ( 23 tuổi, Hà Nội ): Sản phẩm dùng rất thích, có hiệu quả nhanh chóng, có hương thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng và thoải mái. Giá cả rất hợp lí.
⚠️ Thu Phương ( 28 tuổi, Bắc Giang ): Lúc đầu, tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này. Sau khi dùng, sản phẩm thực sự làm tôi ngạc nhiên bởi hiệu quả nó đem lại: làn da sáng, đều màu hơn hẳn, các vết thâm tàn nhang mờ đi ( tuy không nhiều ). Bên cạnh đó giá cả cũng rất phải chăng so với những tác dụng của sản phẩm.
Hà Trang ( 30 tuổi, Hà Tĩnh ): Sau khi sử dụng sản phẩm Sexy Trap, milky skin the premium cũng của hãng So Natural, mình cảm thấy rất hài lòng với hãng mỹ phẩm này. Vì vậy, sau khi biết tin hãng mới cho ra em Skin Booster Milk Oil Serum, mình đã mua về dùng thử, và sản phẩm đã để lại ấn tượng rất tốt. Sản phẩm thấm rất nhanh vào da, không nhờn bóng và nặng mặt nhưng các sản phẩm trước mình dùng. Mùi thơm của bưởi nhè nhẹ rất đặc trưng và thoải mái.

Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum giá bao nhiêu?
Nếu đang băn khoăn chưa biết tìm mua Tinh Chất Kích Trắng Da Skin Booster Milk Oil Serum ở đâu thì bạn hãy liên hệ tới. Tại đây tất cả các sản phẩm dưỡng da luôn được cam kết chính hãng và có những chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.
admin
?Tinh chất Balance Gold Collagen Rejuvenating Serum
Tinh chất Balance Gold Collagen Serum là sản phẩm kem dưỡng ẩm đến từ thương hiệu Balance – một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Anh và các nước trong khu vực Châu Âu. Balance luôn chú trọng sản xuất ra những sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ da hiệu quả, điển hình như một số sản phẩm đình đám của hãng này như kem mắt balance, balance vitamin cBalance Gold Collagen Serum nhà Balance được mệnh danh là Collagen tốt hơn Collagen và hiệu quả gấp mấy lần serum/tinh chất thông thường. Đây là loại tinh chất/serum “quý hơn vàng” bởi là sự tổng hợp giữa Collagen và Hyaluronic Acid – hai vũ khí tối thượng trong quá trình dưỡng da chống lão hóa.


Tinh chất Balance Gold Collagen có tốt không?
🎉Hai thành phần chính có trong Balance Gold Collagen Serum bao gồm: Collagen và Hyaluronic Acid. Collagen là một thành phần tự nhiên của da, hỗ trợ cấu trúc cho da và các mô với khả năng phục hồi vẻ mịn màng, đầy đặn của làn da trẻ khỏe. Lượng collagen giảm dần theo thời gian, gây ra các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nếp gấp và da chảy xệ do thiếu hụt collagen.
🎉Hyaluronic Acid là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào và những dây thần kinh, còn có thể dưỡng ẩm cho da giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn. Hyaluronic Acid được rất nhiều hãng mỹ phẩm đưa vào sản phẩm của mình điển hình như Serum Timeless Hyaluronic Acid Vitamin B5, Serum Cấp Nước Taiyou Aloe Hyaluronic Acid…

🎉Sự kết hợp hài hòa và vô cùng đặc biệt của hai thành phần này đã mang đến cho serum Balance Gold Collagen Serum những công dụng tuyệt vời đối với làn da. Tinh chất Balance Gold Collagen Serum giúp da phục hồi các khuyết điểm và các vết thương, da nàng sẽ luôn đầy đặn và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, theo thời gian, lượng collagen tự nhiên này sẽ suy giảm, dẫn đến hiện tượng lão hóa, nếp nhăn, tàn nhan,…

Cách sử dụng Tinh chất Balance Gold Collagen Serum
💹Bước 1: Làm sạch da với một số sản phẩm tẩy trang và sữa rửa mặt như Dầu tẩy trang sạch sâu Senka, Tẩy trang Gạo dạng sữa The Faceshop,…
💹Bước 2: Lấy khoảng 2-3 giọt serum, thoa đều lên mặt, dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấu vào da.
💹Nên sử dụng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối và sử dụng thêm kem dưỡng ẩm như Kem Dưỡng Ẩm và Làm Sáng Da Secret Key Rose, Kem dưỡng ẩm Simple Ultra-Light Gel Moisturizer,…để tăng cường hiệu quả dưỡng da của sản phẩm.

Tinh chất Balance Gold Collagen review
💯Trong Balance Gold Collagen Serum còn có chứa hoạt chất “Colloidal Gold” hay còn được gọi là nano gold là dung dịch chứa vàng được ứng dụng trong y học, các nghiên cứu đã nêu rõ tác dụng là giảm thiểu các dấu hiệu tổn hại da như mẩn đỏ, da không đều màu, khô cằn và có tác dụng chống lão hoá tốt.
💯Serum thấm vào da nhanh chóng, không gây nhờn dính khó chịu tẹo nào, hơn nữa sau khi thoa đều sẽ để lại một ít óng ánh vàng trên da giúp da nhìn rất căng mọng và bắt sáng. Sau khi thoa lên da mịn, căng và không bị dính.
💯Serum dạng lỏng dễ dàng sử dụng. Màu serum là màu vàng. Khi dùng nhớ lắc đều để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tinh chất Balance Gold Collagen Serum giá bao nhiêu?
Hiện nay, Tinh chất SerumBalance được bán với giá dao động từ 150.000 – 300.000 VNĐ, chị em nên mua sản phẩm ở mức giá này để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua sản phẩm Balance Gold Collagen Serum ở đâu chính hãng thì hãy đến với saolamdep.com – địa chỉ phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
admin
? Giảm nghèo ở Phước Sơn: Nhiều thử thách
văn phòng cho thuê quận bình thạnh tọa lạc trên tuyến đường ung văn khiêm, trục giao thông sầm uất, nhộn nhịp
vankynguyen
?Giảm nghèo ở thị trường Phước Sơn còn khó khăn
Giai đoạn 2010 - 2013, tỷ lệ hộ nghèo ở huyện Phước Sơn giảm bình quân 5%/năm, đạt chỉ tiêu kế hoạch. Tuy nhiên, công cuộc giảm nghèo ở Phước Sơn đang đối diện với nhiều thử thách, khiến việc giảm nghèo ở thị trường phước sơn, văn phòng cho thuê quận 1 còn gặp nhiều khó khăn
mqhung95
?Son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint mới 2018
Năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của 3CE từ đầu năm tới nay thương hiệu này đã cho ra mắt hàng loạt mẫu son mới đình đám tạo HIT nhất 2018. Tiêu biểu như Son 3CE Soft Lip Lacquer, Son kem lì 3CE Maison Kitsune .Và tháng 6 này hãng vừa công bố thêm mẫu son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint là một trong những sản phẩm son tint đầu tiên của 3CE chắc chắn sẽ lại làm chị em chao đảo với những màu son cực HOT và nổi bật.3CE Take A Layer Tinted Water Tint mới 2018
Với mong muốn luôn luôn cải tiến và đem lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Thì mới đây 3CE đã tiếp tục cho ra mắt BST mới bao gồm son, phấn má hồng, sơn móng tay và tất cả các sản phẩm này đều tập trung vào những tông màu rực rỡ phù hợp với mùa hè.

Dòng son mới lần này có tên son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint được đánh giá là dòng son tint đầu tiên của hãng với chất son nước dạng tint. Son khá lỏng nhẹ, khi thoa lên môi sẽ tiệp vào da khiến môi ánh màu phớt nhẹ nhàng vẫn có sự tự nhiên trong trẻo, nếu muốn lên màu đậm bạn có thể đánh chồng nhiều lớp.

Điểm khác biệt nữa ở dòng son mới lần này chính là ngoài thân son được in hình người mẫu cùng phần nắp ánh kim chứ không phải thiết kế “một màu” như những dòng son cũ của hãng.

3CE Take A Layer Tinted Water Tint chứa khá nhiều chất dưỡng nên khi đánh không hề bị khô môi, bờ môi như những dòng trước đây bởi. Thành phần chiết xuất thiên nhiên từ quả việt quất, đường mía, cam, chanh, cây phong, hoa hướng dương, hương thảo các cô nàng có thể hoàn toàn yên tâm rùi nha.

Bảng màu son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint
Trong BST mới ra lần này của thương hiệu 3CE đã cho ra mắt 5 màu son môi cao cấp mới cực chất, cực hót thiên về tông hồng, đỏ, cam nên dễ đánh và phù hợp với mọi cô nàng. Cùng ngắm bảng màu 5 màu son mới nhất nhé.

Cách dùng son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint

Chất son kem 3CE Take A Layer Tinted Water Tint như đã nói ở trên có dạng tint và hơi bóng nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đánh cả môi và lòng môi đều rất hợp và sang chảnh nhé.

Review son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint
Không nằm ngoài dự đoán mẫu son mới lần này vẫn có chất son mỏng nhẹ, lên màu chuẩn sẽ không làm cho các cô nàng của chúng ta thất vọng đâu nhé. Cùng ngắm một vài hình ảnh về độ lên màu cực chuẩn của dòng son mới lần này.

3CE Take A Layer Tinted Water Tint chính hãng giá bao nhiêu
Theo như thông tin hãng công bố thì những thỏi son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint được đăng bán trên website của hãng với giá 15.000 Won (khoảng 320.000 VND). Đây cũng là một mức giá không khác biệt nhiều so với những sản phẩm trước đây của 3CE.
admin
?Sữa rửa mặt La Roche Posay EFFACLAR Gel moussant Purifiant
La Roche Posay là một trong những hãng mỹ phẩm chuyên về những sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm số 1 tại Pháp hiện nay. Những sản phẩm của hãng được đánh giá cực kỳ tốt “chiều lòng được ” những làn da nhạy cảm nhất. Từ dòng Nước Tẩy Trang La Roche-Posay giúp làm sạch da tẩy trang hàng ngày cho da được khỏe mạnh và chắc khỏe hơn, xịt khoáng cấp nước cấp ẩm kịp thời cho da những ngày nắng nóng và dòng Kem Chống Nắng La Roche Posay đang cực kỳ HOT với nhiều dòng cho cả da dầu và da nhạy cảm. Sữa rửa mặt La Roche Posay EFFACLAR cũng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng hỗ trợ làm sạch da, điều trị mụn và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.


Sữa rửa mặt La Roche Posay có tốt không Tất cả những sản phẩm của La Roche Posay đều được sản xuất trên quy trình hiện đại được giám định và kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi chuyên khoa da liễu và dược sỹ nổi tiếng thế giới nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Sữa rửa mặt La Roche Posay giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề về da mụn, da mẩm đỏ da nhạy cảm.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar với kết cấu dạng gel trong đặc trưng dành cho những làn da dầu, da mụn và da nhạy cảm. Sản phẩm có độ PH 5,5 nằm trong khoảng lý tưởng nên không làm da bị khô, căng mất cân bằng PH nên khi rửa xong da mặt vẫn mềm mại và mượt mà.

Một điểm cực kỳ khác biệt của sữa rửa mặt La Roche Posay vietnam đó là chứa nước khoáng La Roche Posay một loại nước duy nhất có chứa chất chống lão hóa da Seleninum giúp làm dịu da, giảm kích ứng đồng thời ngăn ngừa xuất hiện các biểu hiện lão hóa sớm như nếp nhăn, đốm nâu. Vượt trội hơn cả những dòng sữa rửa mặt nổi tiếng như Sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo hay Sữa rửa mặt Shiseido

Bảng thành phần của sản phẩm cực kì lành tính, an toàn. Không xà phòng ( Soap free), Không dầu ( Oil –free), không cồn (Alcohol free).
💚 Sữa rửa mặt La Roche Posay 200ml: Dạng tuýp rất tiện lời khi dùng
💚 Sữa rửa mặt La Roche Posay 400ml: Chai lớn với vòi xịt tiện lợi, bạn có thể dùng được rất lâu nên tính ra rất tiết kiệm và siêu rẻ.

Tác dụng của sữ rửa mặt La Roche Posay

♦ Công thức làm sạch da nhẹ nhàng giúp cuối trôi mọi bụi bẩn và bã nhờn trên da đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sang da.
♦ Giúp làm sạch da dầu, thúc đẩy việc loại bỏ bã nhờn dư thừa với tinh chất tạo bọt nhẹ nhàng, đồng thời kiểm soát tiết dầu trên da một cách tối đa.
♦ Làm dịu nhanh chóng các vết mẩm đỏ, sát khuẩn cho da đồng thời chống viêm nhờ thành phầm kẽm
♦ Có độ PH 5,5 ở trong giới hạn cho phép nên cực kỳ phù hợp với làn da, không gây khô da, căng da khi sử dụng, giúp cho da vẫn giữ được độ mềm mịa nhất.
♦ Là sản phẩm đặc trị phù hợp nhất với da dầu, da mụn, da nhạy cảm nhờ bảng thành phần cực kỳ lành tính và an toàn không chứa xà phòng, không dầu, không cồn nên không gây kích ứng da, nổi mẩm đổ

Cách dùng sữa rửa mặt La Roche Posay cho da mụn.

➔ B1: Làm ướt da mặt
➔ B2: Lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay và tạo bọt. Mát xa nhẹ nhàng lên da theo chuyển động tròn
➔ B3: Rửa sách mặt bằng nước ấm

❤ Lưu ý: Các bạn nhớ không nên thoa gel trực tiếp lên mặt mà cần phải tạo bọt thật kỹ trước rồi mới xoa lên nhé.

review Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar

Với những sảm phẩm của La Roche Posay thì chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng. Với phương châm mang lại những gì tốt nhất cho da nhạy cảm. Nên hiện nay có rất nhiều cô nàng là tín đồ của La Roche Posay. Những sản phẩm này đều được đánh giá cực tốt về cả chất lượng lẫn hiệu quả sử dụng và sữa rửa mặt La Roche Posay cũng không ngoại lệ. Đã có rất nhiều Blogger làm đẹp nổi tiếng đến các cô nàng hotgitrl đều đã dùng và cho phản hồi cực tốt về sản phẩm này.

Mua sữa rửa mặt La Roche Posay giá ở đâu

Mỹ Phẩm Hãng hiện là một trong những địa chỉ tin cậy phân phối mỹ phẩm La Roche Posay chính hãng tại Việt Nam hiện nay.
admin
?Kem Dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning Gel
Bên cạnh những dòng kem dưỡng đình đám của Hàn Quốc như Kem Silky Veil , kem dưỡng Cindel tox white cream, kem ngựa Real Kill 9.9. Thì các dòng mỹ phẩm Nhật cũng luôn được ưa chuộng và có sức hút kì lạ. Được ra mắt từ tháng 3/2016 nhưng kem Naturie Skin lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của các tạp chí lớn hàng đầu Nhật Bản. Với tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mịn da, tươi trẻ làn da giúp da luôn mịn màng căng bóng như mong đợi.


Naturie có tốt không Kem dưỡng Naturie Skin Conditioning Gel được ra mắt vào tháng 3/2016 nhưng luôn trong top đầu bảng xếp hạng của tạp chí Cosme uy tín Nhật Bản: TOP 1 “Best Cosmetics Award 2016 First Half – New Best Serum” và TOP 2 “Best Cosmetics Award 2016 – Best Serum“.

Kem dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning với kết cấu kem dạng “micro gel” lỏng giúp thẩm thấu nhanh vào da. Không gây nhờn, rít trên da mang lại tác dụng dưỡng da tuyệt vời làm mềm mịn da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, giúp da trắng sáng từng ngày.

Kem dưỡng Naturie rất đa năng có thể dùng cho mặt cũng như toàn thân, ngoài ra còn có thể sử dụng như một loại kem lót giúp lớp trang điểm không bị cakey và giữ cho lớp make-up bền suốt cả ngày dài.

Thành phần quan trọng trong kem dưỡng Naturie Skin

➔ 81% là dạng nước.
➔ Hạt ý dĩ: giúp nuôi dưỡng da, chống lão hóa, làm trắng sáng da.
➔ Không chứa cồn, tạo màu nên an toàn.

Tác dụng của kem dưỡng ẩm Naturie

★ Cung cấp độ ẩm cho da và giữ ẩm tuyệt đối, Giúp khóa ẩm cho các dưỡng chất được thấm thấu hết vào da giữ cho da luôn tươi trẻ, mềm mượt.
★ Giúp làm tăng độ đàn hồi cho da, săn chắc da và tái tạo làn da mới, cải thiện nếp nhăn hiệu quả.
★ Giúp làm mềm mịn da, cảỉ thiện trình trạng mụn viêm, thâm mụn.
★ Kết cấu dạng gel thẩm thấu nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn dính hay bí da
★ Ngay sau khi dùng bạn sẽ có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, thoải mái ngay khi chạm vào da.
★ Thành phần an toàn, không gây kích ứng da. có thể dùng được cho cả da mặt và body.

Cách dùng kem Naturie Skin Conditioning Gel.

Kem dưỡng Naturie Skin rất đa năng nên bạn có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau:

➤ Dùng làm kem dưỡng: Làm sạch da, dùng nước hoa hồng cân bằng độ ẩm cho da. Sau đó thoa một lớp kem dưỡng ẩm vừa đủ lên mặt vỗ nhẹ cho kem thấm đều vào da. Sử dụng ngày 2 lần sáng/ tối.

➤ Dùng làm mặt nạ dưỡng da: Lấy gấp đôi lượng kem dưỡng thoa đều khắp mặt, tạo một lớp dày. Để khoảng 5- 10 phút sau đó vỗ nhẹ để cho thấm nhanh vào da.
➤ Dùng làm kem dưỡng thể: sau khi tắm xong, có thể bôi kem dưỡng cho body giúp dưỡng ẩm và làm mịn da.

✿✿ Lưu ý:♦ Do hộp kem có trọng lượng khá lớn nên dùng rất lâu. Có thể dùng thìa để lấy kem. Sau khi dùng xong nên đậy chặt nắp và giữ vệ sinh.

♦ Có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm dưỡng da khác như tinh chất vàng 24 gold nine sau đó khóa ẩm bằng kem dưỡng Naturie Skin, nước hoa hồng trắng da Real Kill9.9 cân bằng độ ẩm da trước khi dưỡng da.

Kem dưỡng Naturie Skin Gel review Là dòng kem dưỡng ẩm cực kỳ tốt trải qua những kiểm định khắt khe nhất của Nhật Bản, có rất nhiều người dùng và cho phản hồi cực tốt. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Nhật cũng như Việt Nam.

Phân biệt kem dưỡng Naturie Skin Conditioning THẬT -GIẢ

Hiện nay trên trị trường Việt Nam đã xuất hiện tràn lan các sản phẩm làm GIẢ kem dưỡng Naturie Skin chính vì vậy người dùng cần cân nhắc và kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua. Hôm nay Mỹ Phẩm Hãng sẽ có một vài gợi ý nhỏ giúp bạn có thêm thông tin để phân biệt kem dưỡng Naturie Skin hàng FAKE và AUTH.

✿. Kiểm tra bên ngoài sản phẩm: Có thể thấy được sản phẩm thật cao hơn hàng giả một chút.

Màu chữ auth sẽ ngả tím khoai môn hơn, nhạt hơn fake. Màu chữ trên sản phẩm Fake thì kiểu xanh tím đậm sắc nét. Chữ “naturie”, bên sản phẩm auth sẽ lùn và mập hơn, ngoài ra tất cả y như đúc, tất nhiên trừ màu chữ

✿✿. Kiểm tra bên trong sản phẩm:

➜ Mặt trong nắp,sản phẩm fake sẽ khởi điểm bằng 1 đầu và chạy vòng quanh nắp 2-3 viền.Còn hàng Auth sẽ khởi điểm bằng 3 đầu đều chạy và đứt quãng như hình.

kem dưỡng Naturie Skin

➜ Viền quang lọ kem dưỡng: hàng Auth điểm đầu và kết thúc có gặp nhau, viền quanh miệng hũ 2 vòng thì hàng Fake lại có điểm đầu và điểm cuối chạy mãi chẳng thấy nhau.

➜ Ngoài ra giá của sản phẩm khoảng 900 yên tiền Nhật nha.

Mua kem dưỡng Naturie giá bao nhiêu ở đâu

Để tránh mua phải kem dưỡng Naturie Skin Conditioning giả kém chất lượng. Quý khách hàng nên chọn mua ở những địa chỉ tin cậy như Mỹ Phẩm Hãng. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm 100% chính hãng cùng giá bán tốt nhất. Để được tư vấn và biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline (zalo, viber)
admin
?học lái xe
thi bằng lái xe máy tại hà nội
Thi bằng lái xe máy
?abc
thi bằng lái xe máy tại hà nội
làm bằng
?học bằng lái xe máy
thi bằng lái xe máy tại hà nội
làm bằng
?Son Peripera PERI’S INK VELVET
Son lì một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt với các cô gái tuổi teen, họ luôn muốn sở hữu những sản phẩm son trẻ trung, sặc sỡ, giá cả hợp lý nhưng chất lượng không tồi. Vậy đâu là sản phẩm dành cho họ? Câu trả lời Peripera Peri’s Ink Velvet. Đây là dòng son mới của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc PERIPERA, sự kết hợp hoàn hảo của son tint và son kem lì nên chất son siêu siêu đỉnh vừa mịn mướt y hệt Velvet Bourjois mà lại bền màu y hệt son Ink Velvet. Ngay sau khi mới ra lò, sản phẩm đã nhận được khá nhiều đánh giá cao từ rất nhiều bạn và các beauty blogger. Cùng khám phá sản phẩm siêu hot này nhé!Son Ink Velvet được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sản phẩm bán chạy nhất của hãng Peripera. Sản phẩm có thiết kế xinh xắn trông gần giống lọ serum, lớp vỏ nhám lì, màu lọ trùng với màu son nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đầu son được thiết kế vát dẹt nên vô cùng dễ tán mà không sợ lem dù là thoa lòng môi hay full môi.

Chất Peripera Ink dạng kem nước, khi khô sẽ trở nên lì, chất son mềm mịn, không gây bết dính, vón cục, không quá dày cũng không quá mỏng, độ bám màu tuyệt vời, lâu trôi, có thể giữ được ít nhất 6 tiếng, các bạn có thể ăn uống thoải mái vẫn giữ được 80% màu trên môi.


Màu son lên chuẩn ngay từ lần đánh đầu tiên, cho lớp finish mịn đẹp. Son chứa các thành phần dưỡng môi như collagen hyaluronic acid, tinh dầu jojoba, oliu và chiết xuất hoa arnica nên không làm môi khô cháy và nứt nẻ. Mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng, không gắt, gây khó chịu.

Bảng son Ink Velvet gồm 10 màu trẻ trung và rất dễ sử dụng là: Sellout red, So grapefruit, Inkrush orange, Wow pink, Inktude rose, Celeb deep rose, Dollish begie rose, Pretty coral, Love Sniper red, Ooops fuchsia.

Son Ink Velvet màu nào đẹp Trong số rất nhiều màu son Ink Peripera thì sau đây là những màu son hot được nhiều bạn lựa chọn:
➤ SELLOUT RED: Là màu đỏ tươi, khi đánh son lòng môi sẽ để lại một màu hồng base rất dễ thương.
➤ SO GRAPEFRUIT: Là màu đỏ cam nhưng thiên về cam, sẽ đem lại sự tươi trẻ cho bạn.
➤ INCUSH ORANGE: Là tone màu cam hoàn toàn.
➤ WOW PINK: Là tone hồng cho bạn làn môi hồng tự nhiên không quá nổi bật nhưng vẫn tươi tắn.
➤ INKTUDE ROSE: Là tone màu đỏ hồng phù hợp với nhiều phong cách, tạo cho bạn một đôi môi xinh tươi nhưng không quá chói lóa, sặc sỡ.

Son Peripera Ink Velvet review của bạn Ly: “Đầu tiên phải nói là giá khá rẻ, bao bì xinh yêu nhỏ gọn nhìn khá đáng yêu, lớp finish mỏng môi, che màu môi thâm tốt, lên màu tương đối chuẩn, bám màu tốt. Một sản phẩm mình rất thích”.

Review của bạn Thúy: “Mình dùng thích lắm. Sau khoảng 1-2 phút son sẽ tạo thành dạng lì nhưng không gây cám giác nặng môi. Độ bám từ 6-8 tiếng và nếu ăn thì chỉ bay một ít ở lòng môi thôi nhé”.

Hướng dẫn sử dụng son Ink Velvet Hàn Quốc

Bạn có thể đánh lòng môi hoặc đánh full môi, một bí kíp nhỏ là bạn nên tẩy da chết trên môi để khi đánh son lên trông môi sẽ đẹp và mượt mà hơn do son không vướng lại ở các tế bào da chết.

Son Ink Velvet giá bao nhiêu Giá sản phẩm cũng một trong các căn cứ để xác định son Ink Velvet chính hãng hay Fake ngoài cách nhận biết thiết kế qua bao bì thì giá càng thấp càng chứng tỏ nhiều khả năng là hàng Fake chị em lưu ý nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua để không ảnh hướng đến đôi môi và sức khỏe. Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay cam kết sản phẩm đúng như trong mô tả đến tay người tiêu dùng, khách hàng chỉ thanh toán khi sản phẩm chính hãng.

BÁO GIÁ SẢN PHẨM:
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Peripera
Dung lượng: 8g
Giá bán: 155.000 VNĐ
admin
?Balo mini
Công tác giảm nghèo vẫn còn nhiều khó khăn. Các em học sinh đi học đến trường tại địa phương vẫn còn thiếu thốn nhiều trang thiết bị phục vụ học tập. Chẳng hạn như những chiếc balo mini. Chúng tôi sẵn sàng tài trợ cho các em các mẫu balo mini nữ để các em học sinh nữ có thể đến trường được tốt hơn.
Phạm Huấn
?tuyệt
đầm bầu đẹp ; đầm bầu giá rẻ tại hà nội ; đầm bầu suông ; đầm bầu mùa đông ; học lái xe ô tô b2 tại hà nội ; mua bảo hiểm xe máy
oanh
Các tin cũ hơn:
Vàng Phước Sơn và Bồng Miêu nợ thuế cả trăm tỉ đồng (Ngày đăng: 15/04/2014 )

Bản quyền UBND Xã Phước Thành.
Trụ sở: Thôn 4B, xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235.3606133 - 01272.278.696 - 01299.559.884.
Đơn vị quản lý website:UBND xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Hỗ trợ phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập