Chi tiết tin tức

Huyện Phước Sơn với chương trình xây dựng nông thôn mới
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 18/04/2014 .Lượt xem: 831 lượt.
Sau khi có Chủ trương của Đảng, Nhà nước về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Phước Sơn đã thành lập Ban chỉ đạo về xây dựng nông thôn mới và triển khai làm điểm tại 2 xã Phước Năng và Phước Chánh.

Những ngày gần đây chúng tôi đến 2 xã để triển khai chuyên các đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và gắn với việc chung tay xây dựng nông thôn mới, chúng tôi cảm nhận bộ mặt nông thôn ngày càng có nhiều đổi thay, đường làng ngõ xóm, cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, sạch đẹp, khu chợ mới của xã Phước Chánh rất quy mô và hoành tráng nằm ở địa thế thuận lợi cho việc giao thông và buôn bán.

Tại hội nghị tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013 của huyện vừa qua. Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện và một số xã đã nghiêm túc đánh giá cụ thể, sâu sát những nội dung đã thực hiện được, những tồn tại hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm để triển khai tổ chức thực hiện trong thời gian tiếp theo đảm bảo thiết thực và hiệu quả hơn. Như chúng tôi được biết, Đảng ủy xã Phước Năng ngay từ khi nhận được các văn bản chỉ đạo của tỉnh và huyện, Ban thường vụ Đảng uỷ xã đã chủ động chỉ đạo thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới theo các bước, trình tự cụ thể và tổ chức họp Ban chấp hành Đảng uỷ ra Nghị quyết chuyên đề về xây dựng nông thôn mới, đồng thời xây dựng chương trình hành động thực hiện, phân công các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phụ trách giúp đỡ và hướng dẫn các thôn, chủ động thực hiện các văn bản hướng dẫn của cấp trên, thành lập ban quản lý xây dựng nông thôn mới của xã, xây dựng quy chế hoạt động của Ban quản lý. Căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương, xã đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai đến các thôn, với phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm" ngoài số kinh phí được nhà nước hỗ trợ, nhân dân đã đóng góp bằng công lao động, hiến đất xây dựng các công trình.

Cũng giống như xã Phước Năng, xã Phước Chánh cũng được chọn làm điểm chương trình xây dựng nông thôn mới, mặc dù là xã vùng cao, giao thông đi lại khó khăn, giá vật tư, vật liệu cao so với giá các xã khác ở vùng trung, vùng thấp, dẫn đến quá trình tổ chức hợp đồng vật tư vật liệu gặp rất nhiều khó khăn, công tác chỉ đạo thực hiện của Ban quản lý hiệu quả chưa cao, công tác triển khai của một số thôn còn chậm, nhưng cho đến thời điểm hiện nay toàn xã đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, các công trình hoàn thành và đạt hiệu quả cao.

Như vậy, cho đến thời điểm này, cùng với 2 xã Phước Năng và Phước Chánh được chọn làm điểm Chương trình xây dựng nông thôn mới thì có 6/12 xã, thị trấn đã triển khai lập quy hoạch tổng thể xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên một số đơn vị tư vấn quy hoạch trong quá trình tổ chức thực hiện chưa thực sự bám sát cơ sở, việc thu thập số liệu thông qua báo cáo của xã là chính, chưa đi thực tế nhiều, ý kiến tham gia của người dân vào nhiệm vụ quy hoạch còn hạn chế, sự phối hợp giữa các phòng, ban chuyên môn chưa chặt chẽ, vì vậy tiến độ còn chậm.

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện nhấn mạnh. Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới từ huyện đến cơ sở phải chủ động, linh hoạt trong việc triển khai thực hiện theo 19 tiêu chí, đồng thời thường xuyên phối hợp bám sát văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo, UBND các xã làm việc đúng chức năng để tổ chức thực hiện có hiệu quả, đảm bảo lộ trình đề ra. Đặc biệt công tác tuyên truyền vận động cho mọi người và công khai minh bạch trong thực hiện từng nội dung công việc của chương trình. Các cơ chế chính sách thực hiện phải có sự phân định rõ trách nhiệm của người dân, đồng thời tập trung vào từng nhiệm vụ cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể nói Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện Phước Sơn từng bước có sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của cấp uỷ, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân, bởi đây là chương trình toàn diện mang tính dân chủ cao và phát huy trách nhiệm của người dân, của cộng đồng. Đến nay bộ mặt nông thôn mới ở một số xã, đặc biệt là các xã điểm đã rõ nét, trong đó điểm nổi bật là việc quy hoạch và các vấn đề liên quan đến sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, hạ tầng nông thôn được thực hiện khang trang hiện đại hơn. Để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chương trình này, ngoài sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, doanh nghiệp cần có sự phối kết hợp chặt chẽ đồng bộ của cả hệ thống chính trị và huy động mọi nguồn lực trong nhân dân.
                                                                                                                             Đình Cuối

[Trở về]
Ý kiến đóng góp:
?Khóa cửa thông minh Homego
Homegovn chuyên: Khóa cửa vân tay, Khóa cửa nhôm,Khóa thẻ từ khách sạn... cùng nhiều loại khóa cửa thông minh nhập khẩu khác với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Homegovn
?Khóa điện tử cửa vân tay Virovietnam
Virovietnam chuyên cung cấp các sản phẩm: Khóa cửa vân tay, Khóa từ khách sạn,khóa cửa kính, khóa vân tay chung cư... Với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Đối với khách hàng là đại lý có nhưu cầu lấy giá sỉ thì có thể liên hệ với Virovietnam theo số Hotline: 0823737333 Hoặc truy câp website: https://virovietnam.vn để cập nhật những mẫu khóa cửa điện tử vân tay mới nhất.
Lò văn Khóa
?scf token là siêu ví điện tử
Cùng tìm hiểu và đầu tư scf token nào mọi người ơi. Hãy xem sàn coinance là gì nhé.
scf token wallets
?Thiếp bị bếp công nghiệp uy tín chất lượng
Inox Nhân Nghĩa là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất, thi công các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và cung cấp cho hơn 260.000 khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị: - Máy rửa chén công nghiệp: cho rất nhiều địa chỉ kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… - https://inoxnhannghia.vn/thiet-bi-nha-bep/tu-com-cong-nghiep/Tủ hấp cơm công nghiệp: Cho những khu bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện,… - Bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp: Chúng tôi đã thi công trên 1000 bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp trên khắp cả nước. - Nồi nấu phở súp công nghiệp: Hơn 2000 quán ăn kinh doanh món nước trên khắp các tỉnh thành đã tin tưởng và lựa chọn nồi nấu phở của Nhân Nghĩa - Ngoài ra, Nhân Nghĩa còn mang đến cho khách hàng hàng trăm món đồ gia dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.
Nhân Nghĩa
?Khóa điện tử vân tay chính hãng
Khóa cửa điện tử ; Khóa vân tay kaadas ; khóa thông minh hafele Xem chi tiết tại :
Homego.vn
?chương trình xây dựng nông thôn mới
không biết năm nay chương trình này đã có hiệu quả đến đâu rồi ạ? văn phòng cho thuê quận bình thạnh
mqhung
?Siêu thị bếp Bosch nhẩu chính hãng
https://bepbosch.com.vn/ Chuyên: Bếp điện từ bosch, Bếp từ bosch, Máy hút mùi bosch nhập khẩu chính hãng và tự hào là đơn vị số 1 cung cấp các thiết bị nhập khẩu của thương hiệu Bosch được người tiêu dùng lựa chọn
Thiết bị bếp bosch nhập khẩu
?Nhà bếp nhập khẩu Chefs chuyên:
Chef.vn Chuyên cung cấp: Bếp điện từ chefs, Bếp từ Chefs, Máy hút mùi Chefs nhập khẩu chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay, đến với siêu thị nhà bếp Chefs Quý vị còn nhận được rất nhiều ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn
Siêu thị nhà bếp Chefs
?clip máy phát điện cummins
Quý khách có thể xem thêm https://www.youtube.com/watch?v=j98p0NU77IY
clip máy phát điện cummins
?Máy phát điện
Mayphatdienvogia.com cung cấp : Máy phát điện Công nghiệp, Máy phát điện Cummins, https://en.wikipedia.org/wiki/Cummins, Máy phát điện Hyundai uy tín nhất tphcm
mayphatdienvogia.com
?Mặt nạ thải độc Su:m 37 White Award Bubble De Mask 2ml
Có thể các bạn sẽ khá ngạc nhiên khi vùng da mặt của chúng ta là nơi chứa nhiều chất bụi bẩn nhất. Bởi hàng ngày da mặt phải tiếp xúc với nhiều khói bụi, tác hại của môi trường. Nếu không được làm sạch thì lâu dần da chúng ta sẽ bị sạm đen, lão hóa và lỗ chân lông to hơn. Chính vì điều này các hãng mỹ phẩm cho ra đời dòng mặt nạ thải độc sủi bọt đang là trào lưu “hot” và thu hút rất nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới săn lùng. Nổi bật nhất phải kể tới mặt nạ thải độc sum 37 White award Bubble-De Mask của Hàn Quốc. Đây là dòng mặt nạ làm sạch da, trắng da được đánh giá cao và mang lại hiệu quả khá tốt.Mặt nạ thải độc su:m 37 tốt không
Mặt nạ bọt thải độc Su:m 37 White award Bubble-De Mask là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay của thương hiệu mỹ phẩm Sum 37 – Hàn Quốc. Với ưu điểm vượt trội giúp thải độc tố cho da, sản phẩm đã giúp cho làn da của hàng triệu bạn nữ trên khắp thế giới trở nên mịn màng, căng tràn sức sống.

Được thiết kế dạng gói sample 4ml màu ánh bạc kim loại nhìn rất sang chảnh. Với thể tích là 4ml bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cho 2 lần, sau khi dùng lần đầu bạn gấp miệng gói lại, cho vào túi và bảo quản trong ngăn mát tử lạnh. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn dạng túi bạn có thể tiện lợi bỏ vào trong túi đựng đồ và mang đi xa.

Mặt nạ sum với dạng gel màu trắng đục chứa những thành phần đặc biệt giúp làm sạch và chăm sóc da hiệu quả. Điểm vượt trội của su:m 37 đó là quá trình tạo bọt nhanh chóng hay còn gọi là quá trình giả phóng oxy nhờ vào thành phần có chứa chiết xuất lên men NAP và quả Acai Berry. Bọt sẽ nhanh chóng thấm vào sâu bên trong da, giúp da bài trừ những độc tố, chống oxy hóa và mang lại làn da trắng mịn, tươi trẻ. Cùng với 2 chiết xuất Portulaca và Lactobacillus ferment giúp làm dịu da và làm da sáng hơn trông thấy sau vài lần sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội Su:m 37 White award Bubble-De Mask đang là dòng mặt nạ được săn lùng số 1 hiện nay.

Công dụng của mặt nạ thải độc sum 37 White award Bubble-De Mask
✅ Mặt nạ tạo bọt thấm sâu vào trong lỗ chân lông giúp đào thải chất bẩn, độc tố ra ngoài và làm cho làn da sáng
✅ Làm giảm bã nhờn, cho da bạn sạch hơn và luôn khô thoáng
✅ Chống lại quá trình oxy hóa mang tới một là da luôn tươi trẻ
✅ Dưỡng trắng và làm sáng da trông thấy sau khi dùng
✅ Làm dịu da, cùng mùi hương dễ chịu, không gây kích ứng da.

Cách sử dụng mặt nạ sủi bọt su:m 37 White award Bubble-De Mask
➔ Bước 1: Làm sạch da
➔ Bước 2: Lấy một lượng gel vừa đủ thoa đều lên mặt, tránh vùng môi và mắt.
➔ Bước 3: Sau khoảng 5-10 phút bọt tan hết thì rửa mặt thật sạch với nước.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
– Sau khi đắp mặt nạ sẽ cảm thấy da hơi khô, bạn nên dưỡng da luôn. Lúc này các tinh chất dưỡng sẽ thấm thấu vào sâu hơn.
– Bảo quản nơi khô ráo.

Review mặt nạ su:m bright award
Su:m 37 White award Bubble-De Mask là dòng mặt nạ đang rất HOT không chỉ ở Hàn mà cả ở Việt Nam cũng đang được săn lùng rất nhiều. Tuy giá bán hơi cao so với các loại mặt nạ dưỡng da khác nhưng Mask su:m có tác dụng làm sạch da, sáng da khá ổn nên vẫn được ưa chuộng nhất. Cùng xem một vài đánh giá của các cô nàng sau khi sử dụng sản phẩm này nhé.

Mua mặt nạ Su:m 37 giá bao nhiêu
Hiện nay có nhiều nơi bán mặt nạ thải độc su:m 37 white award bubble-de mask tuy nhiên để chọn được một địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín không phải dễ dàng. Mỹ phẩm Hãng tự hào là địa chỉ phân phối sản phẩm mặt nạ thải độc su:m 37 white award bubble-de mask chính hãng Hàn Quốc. Cam kết sản phẩm miêu tả đúng như trong website đến tay người tiêu dùng, khách hàng chỉ thanh toán khi nhận sản phẩm chính hãng.
admin
?đầm bầu mom fashion
váy bầu công sở đẹp nhất đầm bầu đẹp
đầm bầu
?Cảm thấy rất ok
Kế hoạch này diễn ra một cách rất hơp lý, mong rằng nó sẽ phát triển mạnh mẽ giúp các địa điểm nông thôn ngày càng có cơ hội được tiếp cận với khoa học công nghệ hiện đại. Nếu ái thấy ý kiến hay thì có thể qua shop túi máy ảnh hà nội để ủng hộ nhé.
Huy
?Vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam tại ngân hàng Seabank
Được vinh danh là ngân hàng vay mua ô tô ngân hàng Seabank tốt nhất tại Việt Nam trong năm 2016. Đến năm 2017 lại tiếp tục gói vay này với nhiều ưu đãi.The Asian Banker có trụ sở tại Singapore, tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu tại Châu Á đã đánh giá sản phẩm cần vay mua ô tô ngân hàng Seabank đã phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân và phục vụ việc sản xuất kinh doanh.

Nên mua vay ô tô tại ngân hàng Seabank
Seabank đã hợp tác với rất nhiều đại lý và showroom hãng xe, để mang đến cho khách hàng và các đối tác những lợi ích tốt nhất khi mua xe mà chưa đủ khả năng tài chính, không những là ưu đãi hấp dẫn từ mức lãi suất. Do đẩy mạnh các gói vay nên uy tín, chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm, seabank đã là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu showroom ô tô nổi tiếng như: Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Mercedes-Benz, Kia, Mazda, To

Vay khai trương mua ô tô tại ngân hàng Seabank bạn sẽ được nhận lợi ích:

Khoản vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng có nhu cầu mua xe
Thời hạn vay linh hoạt có thể vay trong khoảng 60 tháng
Bạn sẽ được ân trả nợ gốc trong 3 tháng đầu tiên sau khi vay
Sẽ được dùng chính xe đã mua để làm tài sản bảo đảm
Thời gian giải ngân nhanh chóng ngay khi có hẹn lấy đăng kí xe
Điều kiện để đăng kí khoản vay mua ô tô tại SeaBank

Áp dụng cho những người có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
Có mức thu nhập ổn định và phải chứng minh được thu nhập qua bảng lương
Khách hàng sẽ cần có tài sản bảo đảm của khách hàng hoặc là bên thứ ba cần bảo lãnh
Thủ tục đăng ký
Giấy tờ tùy thân (CMTND…)
Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và nguồn trả nợ khoản vay bao gồm bảng lương, vị trí công tác tại công ty và thâm niên công tác
Những giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo
Khi bạn có nhu cầu vay mua ô tô, vay thế chấp ngân hàng seabank thì không nên bỏ qua những chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn tại Seabank.

Tham khảo thêm:

https://vayvonnganhanghay.wordpress....-hang-seabank/
http://vaytindungnganhangads.blogspo...chon-ngan.html
admin
?fashion
vay bau, chuyên bán các mẫu đầm bầu đẹp
mom
Các tin mới hơn:
Hơn 856 tỷ đồng ưu tiên cho 96 xã xây dựng nông thôn mới (Ngày đăng: 02/07/2014 )
Các tin cũ hơn:
Đổi thay Phước Chánh (Ngày đăng: 18/04/2014 )

Bản quyền UBND Xã Phước Thành.
Trụ sở: Thôn 4B, xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235.3606133 - 01272.278.696 - 01299.559.884.
Đơn vị quản lý website:UBND xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Hỗ trợ phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập