Chi tiết tin tức

Phê duyệt Quy hoạch phát triển sản xuất nông lâm ngư nghiệp và bố trí dân cư huyện Phước Sơn
Người đăng: qtiadmin .Ngày đăng: 09/06/2014 .Lượt xem: 996 lượt.
Ngày 22/7, UBND tỉnh kí quyết định phê duyệt Đề án Quy hoạch sản xuất Nông - Lâm – Ngư nghiệp và bố trí dân cư giai đoạn 2011 - 2020 theo Nghị quyết 30a/NQ-CP của huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Quy mô vùng dự án là toàn huyện Phước Sơn với tổng diện tích tự nhiên là 114.479,31 ha bao gồm 11 xã, 01 thị trấn. Thời gian thực hiện từ năm 2012 – 2020. UBND tỉnh giao UBND huyện Phước Sơn làm đơn vị quản lý, tổ chức thực hiện Đề án.

Mục tiêu của dự án nhằm đánh giá đúng tiềm năng, nguồn lực, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và sắp xếp bố trí dân cư; xác định rõ vai trò, vị thế, quan điểm, mục tiêu phát triển nông, lâm nghiệp và thủy sản của huyện phù hợp điều kiện thực tế của huyện, gắn với đồ án quy hoạch xã xây dựng nông thôn mới và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Xây dựng phương án phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và sắp xếp bố trí dân cư làm cơ sở pháp lý để tiếp tục triển khai và huy động, lồng ghép nhiều nguồn lực cho các dự án đầu tư phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và sắp xếp bố trí dân cư huyện.
 
Đồng thời, đảm bảo tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản nhanh và bền vững, tạo sự chuyển biến căn bản về chất lượng, đạt tốc độ trung bình đến năm 2020 đạt 10-11%/năm. Tỉ trọng giá trị sản xuất nông lâm nghiệp thủy sản trong tổng giá trị sản xuất các ngành của huyện đến năm 2020 còn 21,9%, tỷ lệ che phủ trên địa bàn toàn huyện đạt 67% vào năm 2020; Hoàn thiện cơ bản hệ thống cơ sở hạ tầng trực tiếp và hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu gián tiếp phục vụ cho sản xuất nông, lâm, thủy sản và sắp xếp bố trí dân cư, đảm bảo đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể, tỉ lệ nghèo giảm xuống dưới 50% vào năm 2015 và dưới 20% vào năm 2020, gìn giữ trật tự, an ninh quốc phòng trên địa bàn, đạt tiêu chí nông thôn mới trên 50% số xã.
 
Các giải pháp thực hiện quy hoạch, gồm: Giải pháp về tuyên truyền, vận động; giải pháp quản lý và sử dụng vốn đầu tư; giải pháp về đất đai; giải pháp về thị trường và tiêu thụ sản phẩm; giải pháp về áp dụng khoa học kỹ thuật và công tác khuyến nông, khuyến lâm và khuyến ngư; giải pháp về đào tạo nâng cao trình độ nguồn nhân lực; giải pháp về thực hiện quy hoạch sắp xếp, bố trí dân cư.

UBND tỉnh giao trách nhiệm UBND huyện Phước Sơn căn cứ vào nội dung Đề án quy hoạch được duyệt, trong từng thời kỳ, dựa vào kế hoạch phát triển chung của tỉnh, trên cơ sở quy hoạch được duyệt tiến hành lập dự án trình Ban Chỉ đạo Chương trình giảm nghèo tỉnh bố trí vốn triển khai thực hiện quy hoạch. Chủ trì phối hợp cùng các Sở, Ban ngành liên quan triển khai thực hiện đúng các mục tiêu, yêu cầu của quy hoạch, đúng quy định hiện hành.

Nguồn tin: Thùy Dung
[Trở về]
Ý kiến đóng góp:
?Sửa nhà tổng thể là dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Sửa nhà tổng thể là dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên sửa chữa nhà khắp các quận huyện tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp gồm 3 gói dịch vụ chính: dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ theo yêu cầu, dịch vụ sửa chữa nhà trọn góidịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp. Cùng nhiều gói dịch vụ sửa nhà cửa khác như: dịch vụ thi công trần thạch cao, dịch vụ làm mái tôn, dịch vụ chống dột, chống nóng, dịch vụ sửa chữa điện nước, …Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công sửa chữa các hạng mục nhà ở, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự, nhà trọ …

Sửa nhà tổng thể là dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

ĐC: B11/10B Ấp 2. Vĩnh Lộc B. H. Bình Chánh. TPHCM
ĐT: 093 262 46 21
Email: suanhatongthe@gmail.com
Web: https://suanhatongthe.com/
Facbook: https://www.facebook.com/suanhatongthehcm/
Google: https://g.page/suanhatongthe?share
suanhatongthe
?Giới Thiệu Đại Lý Bán Các Loại Nhạc Cụ Minh Phụng
Đại lý nhạc cụ là một công ty nhập khẩu nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam. Minh Phụng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại nhạc cụ, Đàn piano điện yamaha, Đàn organ Yamaha trang thiết thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đại lý nhạc cụ Minh Phụng tự hào là nhà chuyên tư vấn mở cửa hàng nhạc cụ đầy kinh nghiệm cho những ai muốn tự mình tạo nên âm thanh, tạo nên giai điệu, tạo nên âm nhạc cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.

Với một hệ thống đại lý bán nhạc cụ và các cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc. Đại lý nhạc cụ đã và đang đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm nhạc cụ hiệu quả.

grte
?Phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín thành phố Hồ Chí Minh? Vậy hãy đến nha khoa AVA, chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn có một hàm răng sáng, đều, đẹp mà còn bảo vệ nó thật khỏe mạnh, chắc chắn.


Khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại và chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao; con người đã chú trọng hơn đến vẻ đẹp của bản thân mình. Mà một trong những cách giúp mọi người có vẻ đẹp tự nhiên hơn, ít đau đớn, không nguy hiểm, chi phí không quá cao; đó chính là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín thành phố Hồ Chí Minh uy tín để chỉnh sửa và chăm sóc cho một hàm răng sáng đều, đẹp tự nhiên.


Vì sao nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín Hồ Chí Minh?


Đến một địa chỉ nha khoa cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng đẹp, nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, thì sức khỏe cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.


1. Đến nha khoa để có một hàm răng khỏe mạnh


Một hàm răng khỏe mạnh là một hàm răng không bị sâu, không bị lung lay và đạt được độ chính xác của các khớp cắn. Đảm bảo được các yếu tố này thì khả năng nhai của hàm tốt, không ảnh hưởng đến kết cấu hàm, ảnh hưởng đến khuôn mặt; cũng như khi thức ăn đã được nhai kỹ sẽ giúp giảm tải hoạt động cho dạ dày. Vì vậy nó không chỉ đơn giản là giúp hàm răng khỏe mạnh, mà còn giúp cho sức khỏe con người cũng được đảm bảo.


2. Đến nha khoa để có một hơi thở thơm tho, sạch sẽ


Một hàm răng có độ khít giữa răng với lợi, răng với răng hợp lý sẽ tránh được việc tồn đọng thức ăn lại ở các khe hở; mà vẫn đảm bảo có đủ khoảng trống để cho tuyến nước bọt tự lưu thông và làm sạch răng lợi. Chính nhờ điều này, kết hợp với vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ giúp cho hơi thở luôn được thơm tho và sạch sẽ.


3. Đến nha khoa để có một hàm răng đẹp hài hòa, một nụ cười tỏa nắng.


Dù bạn có khuôn mặt trái xoan hay chữ điền, dù bạn có khuôn miệng nhỏ hay rộng; thì với một hàm răng trắng bóng tự nhiên cũng sẽ làm cho nụ cười của bạn trở lên rạng rỡ và gương mặt trở nên tươi tắn hơn.


Nha khoa thẩm mỹ AVA - nha khoa uy tín thành phố Hồ Chí Minh


Để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho mọi người; nha khoa uy tín quận 10 - nha khoa thẩm mỹ AVA đã ra đời. Sau nhiều năm hoạt động với tinh thần trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín, nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng thành phố Hồ Chí Minh.


1. Nha khoa thẩm mỹ AVA - đa dạng dịch vụ - đảm bảo chất lượng


Nha khoa AVA cung cấp hàng loạt các dịch vụ nha khoa chất lượng từ điều trị, phục hình cho đến thẩm mỹ như: chăm sóc răng miệng định kỳ, điều trị hàm hô, hở lợi, móm, vẩu, niềng răng, cấy ghép implant, chỉnh nha, bọc sứ, tẩy trắng răng… Nói chung đến với nhà khoa AVA, quý khách sẽ được chăm sóc răng miệng một cách toàn diện.


Ngoài hiệu quả của dịch vụ, Nha khoa AVA còn đặc biệt chú trọng đến các yếu tố vô trùng để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Do đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế và tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt của cơ quan y tế có thẩm quyền từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp hình cho đến điều trị.


Một quy trình khép kín và an toàn của Nha khoa AVA - nha khoa thành phố Hồ Chí Minh đã và đang mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.


2. Nha khoa thẩm mỹ AVA - trang thiết bị máy móc phong phú, tiên tiến


Máy móc thiết bị hiện đại, đa dạng về chủng loại và nhiều về mặt số lượng, chính là một trong những thế mạnh của AVA mà rất địa chỉ nha khoa nào có thể làm được. Điều này giúp chúng tôi có thể chăm sóc răng miệng cho khách hàng dựa trên những nền tảng kỹ thuật cao nhất; đảm bảo thời gian điều trị nhanh gọn; điều trị không đau, ít gây ảnh hưởng đến cuộc sống và mang lại hiệu quả một cách tối đa nhất.


Hệ thống máy móc của AVA được nhập khẩu mới 100%, thường xuyên được bảo dưỡng theo định kỳ; và kịp thời thay đổi theo công nghệ mới tiên tiến hơn. Máy móc không chỉ tốt mà còn nhiều cũng giúp cho chúng tôi có thể phục vụ khách hàng với số lượng lớn vào bất kỳ thời điểm nào mà không phải chờ đợi.


3. Nha khoa thẩm mỹ AVA - đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành


Nha khoa AVA có đặt ra tiêu chí tuyển dụng khá cao. Nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, thậm chí còn được học tập, tu dưỡng chuyên môn ở các nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu thế giới; đội ngũ phụ tá cũng là những người có bằng cấp chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của từng vị trí.


Ngoài yêu cầu về năng lực chuyên môn; chúng tôi cũng tuyển dụng một đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm, tận lực; có thái độ cởi mở, hòa nhã với khách hàng. Các bác sĩ, nhân viên của nha khoa AVA sẽ không chỉ phục vụ trong giờ làm việc, mà còn sẵn sàng nhận điện tư vấn khách hàng vào bất cứ thời điểm nào mà khách hàng cần đến chúng tôi.


4. Nha khoa thẩm mỹ AVA - dịch vụ chuyên nghiệp


Khách hàng sẽ không cảm thấy bối rối khi đến với chúng tôi vì nhân viên AVA sẽ tư vấn giúp quý khách thực hiện những quy trình rõ ràng từng bước từ khám nhận định ban đầu; thực hiện chiếu chụp cũng như làm các xét nghiệm và thủ tục liên quan; mỗi bước quy trình, quý khách sẽ được các nhân viên đồng hành và hỗ trợ.


Ngoài ra, giá cả của từng loại hình dịch vụ cũng được niêm yết một cách công khai và không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào so với mức giá của dịch vụ mà khách hàng thực hiện. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, cũng như có thể so sánh giá với các địa chỉ nha khoa khác.


Sau nhiều năm trong ngành, Nha khoa thẩm mỹ AVA đã mang lại nụ cười rạng rỡ và gương mặt tươi sáng cho hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng tin tưởng, yên mến, lựa chọn AVA là địa chỉ nha khoa uy tín thành phố Hồ Chí Minh chăm sóc răng miệng không chỉ cho bản thân khách hàng mà còn cho cả các thành viên khác trong gia đình, cũng như giới thiệu AVA cho bạn bè và đồng nghiệp. Ngàn lời nói không bằng một lần tự mình trải nghiệm. Vì thế nên quý khách hãy liên hệ với AVA qua hai cơ sở sau:


Công Ty TNHH Nha Khoa Thẩm Mỹ AVA


Địa chỉ : 283/91 - Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Hotline: (028) 6288.7777 - 22.297.297
BS. Phạm Việt Hùng : 0916157777


Website: https://benhvienthammy.com.vn - https://www.nhakhoaava.vn


Hỏi đáp nha khoa https://www.facebook.com/NhaKhoaAVA

Khoa
?Khu dân cư phước tân biên hòa

Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho khách hàng, cũng như bảo vệ uy tín và thương hiệu của công ty Nam Đô Land, những sản phẩm đất nền phước tân Biên Hòa của Nam Đô 100% có sổ hồng, sổ đỏ. Khách hàng khi có nhu cầu đến với chúng tôi sẽ được trực tiếp xem vị trí đất, xem các hồ sơ, giấy tờ pháp lý liên quan đến đất và khi tiến hành giao dịch, tất cả sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng mua bán theo đúng quy định của pháp luật.

Chúng ta đều biết rằng việc mua bán đất phước tân Biên Hòa là một sự đầu tư lớn và không phải là không tiềm ẩn những rủi ro, chính vì thế mà công việc này nên được thực hiện với một nhà phân phối uy tín, chất lượng. Và công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư Nam Đô chính là niềm tin cho mọi khởi đầu tốt đẹp.

Sản phẩm đất nền phước tân Biên Hòa được phân phối bởi Công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư Nam Đô

Dự án đất nền Phước Tân là một trong những sản phẩm đất nền Biên Hòa chất lượng, giá cả hợp lý, được công ty Nam Đô nghiên cứu, chọn lọc những lô đất đẹp nhất, giá trị nhất, có sẵn sổ đỏ để cung cấp đến các nhà đầu tư có nhu cầu.

Dự án Khu dân cư Phước Tân được đầu tư bởi Công ty CP Phát triển hạ tầng An Hưng Phát với tổng diện tích 497.918 m2, quy mô dân số dự kiến 8.000 – 9.850 người. Dự án gồm các loại hình: Nhà liên kế, biệt thự, liên kế có sân vườn, chung cư thương mại,…đáp ứng các nhu cầu khác nhau của đông đảo khách hàng.

Thông tin dự án Phước Tân Biên Hòa

Tên dự án: Khu dân cư Phước Tân - Biên Hòa
Vị trí dự án: Đường Hồ Văn Huê, phường Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Quốc lộ 51, cách cổng 11 khoảng 600m)
Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần phát triển hạ tầng An Hưng Phát
Tổng diện tích dự án: 497,918 m2

Trong đó:
- Diện tích đất xây dựng nhà ở là 208,146 m2; gồm có Chung cư: 15,441 m2; nhà ở liền kề: 101,649 m2; biệt thự: 25,388 m2; nhà ở xã hội: 11,678 m2; chung cư kết hợp khu thương mại dịch vụ: 6,550 m2; nhà vườn: 11.224 m2; nhà tái định cư: 36,207 m2;

- Diện tích cây xanh, mặt nước và khu thể dục thể thao là 48,695 m2; gồm có diện tích cây xanh cách ly dọc sông: 18,528 m2; diện tích cây xanh trong khu nhà ở: 15,302 m2; diện tích cây xanh kết hợp sân thể dục thể thao: 14.864 m2;

- Diện tích công trình dịch vụ đô thị: 23,742 m2; gồm có nhà trẻ: 7,207 m2; trường tiểu học: 6.430 m2; trường trung học cơ sở: 5,401 m2; văn phòng khu phố: 528 m2; công trình thương mại, dịch vụ: 4,176 m2;

- Đất bãi đậu xe và đường giao thông: 214,529 m2;

- Đất hạ tầng kỹ thuật: 2,806 m2; gồm có 02 trạm BTS: 889 m2; trạm xử lý nước: 1.817 m2.

Hotline PKD bán đất phước tân biên hòa 1900636895 hoặc 0967732911 (Zalo)


https://goo.gl/oGkkjp
http://bit.ly/2PLOfLU
https://tinyurl.com/yd9qmphr
https://v.gd/EtPt8V
https://is.gd/a7ah4u
http://bit.do/ezWNx
https://s.id/2ruF1
http://gg.gg/cexim
http://shorl.com/debypeterysta
http://cort.as/-CaZR

http://po.st/datnenphuoctan
https://smarturl.it/bandatphuoctanbienho

Khoa
?vòng gỗ sưa chuyên cung cấp các sản phẩm vong gỗ phong thủy
Đeo vòng tay gỗ màu gì thì hợp phong thủy Điều đầu tiên, để chọn được vòng tay gỗ phù hợp với phong thủy thì bạn hãy nhớ lại xem mình thuộc mệnh gì trong phong thủy Ngũ hành nhé. Khi đã biết về mệnh trong ngũ hàng, bạn sẽ tìm được cho mình một chuỗi vòng tay gỗ phù hợp và nó sẽ mang đến phòng thủy về tài vận cũng như cuộc sống bình an sau này cho bạn. Phong thủy Ngũ hành? Theo nguyên lý của học thuyết Ngũ hành, hiểu đơn giản là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Nghĩ là: Cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây. Còn với nguyên lý tương khắc cho thấy rằng: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đồng nghĩa, nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước. Hai nguyên lý khoa học này sẽ giúp Ngũ hành và vạn vật có sự cân bằng và hài hòa. Việc vận dụng chính xác quy luật Ngũ hành sẽ tránh được sự không may, hỏng hóc, rủi ro, … trong công việc. vonggosua.com.vn chuyên cung cấp các loại vòng tay bằng gỗ sưa với uy tín lâu năm.
sản phẩm vòng gỗ sưa sang trọng và đẳng cấp
xem thêm: https://vonggosua.com.vn/vong-deo-tay-bang-hat-go-sua-16-ly/ https://vonggosua.com.vn/vong-tay-hat-go-sua-14-ly/ https://vonggosua.com.vn/vong-tay-go-sua-12-ly/ https://vonggosua.com.vn/vong-tay-go-sua-10-ly/ https://vonggosua.com.vn/vong-tay-go-huyet-rong-12-ly/ https://vonggosua.com.vn/vong-tay-go-nu-huyet-rong-14-ly/
vòng gỗ sưa
?Máy phát điện
https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/ tại công ty https://mayphatdienvogia.com/ uy tín nhất. Có thể kể đến máy phát điện cummins : https://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-cummins/ của tập đoàn https://en.wikipedia.org/wiki/Cumminshttps://mayphatdienvogia.com/may-phat-dien-cong-nghiep/may-phat-dien-hyundai/
mayphatdienvogia.com
?Chúc mừng
Shop balo máy ảnh hà nội xin chúc mừng và mong rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chờ đợi kết quả viên mãn từ dự án này.
Quang
?Đàm Bầu Mom Fashion
http://momfashion.vn
đầm bầu
?hay lam

Công ty lap dat camera quan sat Trần Việt chuyên sua camera tại nhà nhanh chóng xem chi tiết tại đây

camera giam sat
Các tin cũ hơn:
Phê duyệt đầu tư dự án xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu đô thị phố chợ Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam (Ngày đăng: 16/04/2014 )
Phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình sửa chữa, nâng cấp mặt đường và khắc phục hư hỏng do mưa lũ năm 2011 - tuyến ĐT.616 (Ngày đăng: 16/04/2014 )
Gần 81 tỷ đồng đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp khu lưu niệm đồng chí Võ Chí Công (Ngày đăng: 16/04/2014 )

Bản quyền UBND Xã Phước Thành.
Trụ sở: Thôn 4B, xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235.3606133 - 01272.278.696 - 01299.559.884.
Đơn vị quản lý website:UBND xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Hỗ trợ phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập